1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Những thay đổi trong giao diện và tính năng trên Windows 9

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Đức Tùng, 12/9/14.

0/5, 0 phiếu

  1. Đức Tùng TBit-Member

   Một loạt bức ảnh chụp màn hình của Windows 9 cho thấy Microsoft đã mang đến rất nhiều thay đổi cho hệ điều hành mới của hãng.

   [​IMG]

   Các trang mạng ở Đức vừa đăng tải những hình ảnh được cho là được chụp từ phiên bản "Windows Technical Preview" (bản thử nghiệm Windows của Microsoft). Phiên bản Windows này có thể sẽ đến tay các nhà phát triển trong tháng Mười. Nhìn chung, những hình ảnh lộ diện cho thấy Windows 9 là sự kết hợp giữa giao diện Metro trên Windows 8 và màn hình Windows cổ điển.

   Thay đổi dễ nhận thấy nhất là biểu tượng kính lúp hỗ trợ cho việc tìm kiếm xuất hiện bên cạnh phím Windows. Các biểu tượng cũng đã được tinh chỉnh cho phù hợp với phong cách mới. Bản điều khiển và trung tâm thông báo cũng được Microsoft thiết kế lại trực quan hơn.

   Sau đây là một số hình ảnh mới nhất được cho là của phiên bản Windows 9 sắp tới:

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]
   Hệ thống thông báo đã xuất hiện trên Windows 8, tuy nhiên nó còn khá đơn giản và không có trung tâm quản lý, các phần mềm khi cần chỉ hiển thị một thông báo đơn giản ở góc trên bên phải. Với Windows 9 thì bạn cũng sẽ có hệ thống thông báo tương tự, tuy nhiên có thêm Notification Center để gom nhóm và quản lý tất cả các thông báo này. Video dưới đây được thực hiện trên phiên bản Windows 9 thử nghiệm, chính vì thế có thể sẽ có nhiều thay đổi trong những phiên bản sau. Hệ thống thông báo trên Windows 9 thử nghiệm này hoạt động khá giống với Notification Center trên Windows Phone 8.1, có tính năng tắt từng thông báo hoạt tắt tất cả một lúc.

   Trung tâm thông bán trên Windows 9 tập hợp tất cả những thông báo của hệ thống cũng như của phần mềm, như trong video là các thông báo đến từ Skype. Hiện tại nó hoạt động khá đơn giản, chỉ là hiện nội dung chứ bạn không tương tác được nhiều, không trả lời tin nhắn ngay từ trong khu vực này được. Có lẽ khi phát hành chính thức vào năm sau thì khu vực thông báo trên Windows 9 sẽ có nhiều thay đổi hơn. Vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 thì Microsoft sẽ tung ra bản thử nghiệm Windows Technical Preview.

   Xem thêm: Lộ diện nhiều hình ảnh của Windows 9: sự trở lại của Nút Start.   Theo VnReview
    
   Chỉnh sửa cuối: 15/9/14
   Admin thích bài này.
   Đang tải...
  2. Lê Thanh Tùng

   Lê Thanh Tùng TBit-Member

   Điểm:
   397ß
   vẫn thế ko đep cho lăm.. ko thích....
    

Chia sẻ trang này

Đang tải...