1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
    Ẩn thông báo
  2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
    Ẩn thông báo

Trao đổi Những tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói[Tư vấn] Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng lẩu nướ

Thảo luận trong 'Chuyên mục SEO' bắt đầu bởi quanglinh92, 22/11/19.

0/5, 0 phiếu

    1. quanglinh92 TBit-Member

      Nhà hàng lẩu nướng hiện nay đang là một trong những doanh mục kinh doanh được nhiều chủ đầu tư lựa chọn và đang phát triển một cách mạnh mẽ và trở thành một trào lưu Hot trong nền văn hóa ẩm thực ở Việt Nam . Với nhu cầu ngày càng lớn thì các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói này ngày càng phát triển. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mô hình này.

      Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói
      Hệ thống hút mùi không khói
      Thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói trước tiên bạn nên sử dụng các ống hút khói hiện đại giúp nhà hàng không bị ảnh hưởng bởi những mùi thục phẩm. Những thiết bị này được đặt ngay trên những chiếc bếp để có thể hút khói nhanh nhất có thể.Ngoài ra bạn có thể sử dụng sản phẩm bếp nướng không khói khi thiết kế nhà hàng nướng, loại bếp hiện đại sử dụng công nghệ hút khói tại bàn.

      [​IMG]

      Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói bạn không biết

      Loại bếp nướng không khói này có thể dùng để nấu lẩu hay ăn những món nướng tại bàn ở bất cứ không gian nào dù ngoài trời, trong nhà hoặc với những không gian nhỏ hẹp cũng không gây bám khói vào người vì mỗi khi có khói sẽ được hệ thống hút khói thải ra ngoài.

      Việc sử dụng bếp nướng không khói giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc đầu tư nhiều loại bếp vì chức năng hai trong một của bếp nướng không khói này. Khách hàng sẽ vừa thưởng thức món nướng vừa có thể ăn nấu món lẩu mà không cần phải thay bếp.

      Thiết kế khu vực ăn uống
      Khu vực ăn uống của nhà hàng là nơi quan trọng nhất vì thế khi thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói nên chú trọng vào khu vực này giúp tạo điểm nhấn thật ấn tượng vì thế cách bài trí nội thất ở khu vực này rất quan trọng.

      Khu vực này cần thiết kế sao cho bàn ghế gọn gàng, ngăn nắp ,thiết kế nội thất sao cho phù hợp để khách hàng có thể thoải mái đi lại, tránh sắp xếp bàn ghế quá chật chội gây bất tiện, kém thoải mái. Không gian nhà hàng cần được thiết kế một cách hợp lý để tạo cho thực khách có không gian riêng tư để thoải mái dùng bữa.

      Những chiếc bàn ghế dùng trong nhà hàng bạn nên sử dụng vật liệu chủ yếu là gỗ bởi vì gỗ mang đến cho không gian nhà hàng của bạn sự sang trọng và lịch sự. Lẩu nướng thường được ăn vào khi thời tiết mát mẻ hoặc se lạnh thì chất liệu bàn ghế gỗ sẽ tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi với khách hàng. Ngoài ra vật liệu gỗ cũng thuận lợi cho việc lau chùi, không bám dính, dễ dàng cho việc vệ sinh.

      Thiết kế màu sắc
      Màu sắc trong không gian nhà hàng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nhà hàng bởi nó sẽ là điểm nhấn, điểm thu hút khách hàng ngay từ khi thực khách chưa có ý định bước chân vào nhà hàng. Những gam màu sáng được các kiến trúc sư lựa chọn để tạo ra không gian ấm cúng cũng như tạo nên nét đẹp sang trọng và làm tôn lên vẻ đẹp của đồ nội thất của nhà hàng.
       
      Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...