1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Tải về Parallels - ứng dụng ảo hóa số 1 trên macOS (OS X) 15.1.2 build 47123

Parallels, máy ảo, Virtual Machine, VirtualBox, VMware Fusion

  1. Admin Founder

   Parallels 13.3.1 là phần mềm giúp bạn chạy nhiều hệ điều hành khác nhau trên một máy tính Mac của Apple bằng việc tạo ra nhiều máy ảo ( Virtual Machine) phục vụ cho công việc và học tập.

   [​IMG]

   Hầu hết người dùng chuyển qua dùng máy tính chạy hệ điều hành macOS (trước đây gọi là OS X) trước đó đều dùng máy tính chạy Windows. Do thói quen và nhu cầu sử dụng nên luôn muốn có thể chạy Windows trên chính chiếc máy tính Mac (MacBook, iMac...) của mình, và Parallels là công cụ tốt nhất, hiệu quả nhất đối với những người thường xuyên dùng macOS nhưng đôi khi lại muốn dùng Windows.

   Theo trải nghiệm của tác giả thì so với BootCamp (một công cụ giúp cài Windows song song với macOS), Parallels không thua kém về tính năng khi hỗ trợ rất tốt cho Windows, thậm chí cả Cortana trên nền tảng Windows 10 mới nhất của Microsoft.

   Parallels cũng như Fusion của VMware, hỗ trợ cài đặt nhanh (Express Installation) cho rất nhiều hệ điều hành như: Windows, các dòng Linux, Solaris,... Có nghĩa là bạn chỉ cần chọn file .ISO (hoặc CD), thậm chí có tùy chọn giúp bạn tải về những công cụ này và chỉ việc điền những thông tin rất cơ bản là Parallels đã có thể giúp bạn tạo ra một máy ảo cho bạn mà không cầu kì, phức tạp như cài đặt thông thường.

   Ngoài Parallels, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu sử dụng các phần mềm ảo hóa khác như:
   [​IMG]
   [​IMG]


   Xem chi tiết và tải về...
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...