1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

PDF Decryptor Pro Portable v4.0.2 - Giải mã định dạng PDF

Thảo luận trong 'Văn phòng - Học tập' bắt đầu bởi pnta, 11/7/16.

0/5, 0 phiếu

  1. pnta TBit-Member

   PDF Decryptor Pro Portable v4.0.2 - Giải mã định dạng PDF

   [​IMG]
   PDF Decryptor Pro Portable v4.0.2 - Giải mã định dạng PDF​

   PDF Decrypter Pro là ứng dụng được thiết kế giúp bạn nhanh chóng loại bỏ các hạn chế khi sử dụng tập tin PDF. Các tập tin PDF có mật khẩu khiến cho chúng không thể chỉnh sửa được.

   PDF Decrypter Pro có dung lượng nhỏ, giúp bạn loại bỏ các hạn chế liên quan đến việc tùy chọn in ấn, sao chép của văn bản PDF. Sau khi giải mã được nhưng mật khẩu có trong các tài liệu PDF, người dùng dẽ dàng chỉnh sửa , trích xuất nội dung, thêm chú thích, hình ảnh...

   Giao diện người dùng thân thiện, gồm các nhóm công cụ phục vụ mục đích chính của bạn. Ngoài ra, PDF Decrypter Pro không giới hạn số lượng các tập tin mà bạn có thể thêm vào danh ách trong cửa sổ chính của chương trình.

   Đơn giản là bạn chỉ cần kéo các file PDF , thả vào chương trình, PDF Decrypter Pro sẽ xử lý ngay lập tức. Sau khi giải mã, ứng dụng sẽ hiển thị một thông báo kết quả cập nhật trạng thái quá trình. Ngoài ra, bạn có thế nhanh chóng điều hướng đến các nguồn tập tin hoặc thư mục đích chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

   Một số mã hóa mà PDFDP có thể loại bỏ, mã hóa RC4 40bit, RC4 128bit, AES. Hơn nữa, bạn có thể nâng cao chỉnh sửa những hạn chế từ các tập tin nén , các siêu liên kết dữ liệu.

   Tập tin được chương trình giải mã sẽ được mở trong bất kì các chương trình xem PDF như Adobe Acrobat Reader, Foxit PDF Reader mà không gặp bất kì hạn chế nào khác, nó hỗ trợ mọi phiên bản của Adobe Acobat.

   PDFDF hoạt động độc lập, không dựa vào bất kì phần mềm của bên thứ ba nào khác, tất nhiên là cả việc máy tính của bạn không cần thiết phải cài đặt Adobe Acrobat.

   Nhìn chung, PDF Decrypter Pro được các nhà chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả làm việc và các thuật toán giải mã mà nó đang áp dung, cho phép người dùng có thể loại bỏ bất kì hạn chế ngăn cho việc chỉnh sửa tài liệu PDF chỉ trong vòng vài giây.

   Tính năng cơ bản của PDF Decrypter Pro
   Link download:
   -------------------------------
   Các bạn xem hướng dẫn download ở đây nhé:

    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...