1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Phần mềm đồng bộ ứng dụng và dữ liệu di động Appsync

Thảo luận trong 'Phần mềm Android' bắt đầu bởi hunglq410, 28/10/15.

0/5, 0 phiếu

  1. hunglq410 TBit-Member

   Để giúp mọi người có thể quản lý tốt hơn những ứng dụng cũng như dữ liệu cho chiếc điện thoại di động của mình, công ty MOG đã cho ra đời phần mềm Appsync, là phần mềm đồng bộ ứng dụng và dữ liệu siêu tốc cho di động hiện nay, với hàng loạt tiện ích và hơn hết những cá nhân, đại lý và hệ thống điện thoại di động khi sử dụng Appsync có thể kiếm tiền từ phần mềm này.

   Với Appsync, chúng ta có thể quản lý, đồng bộ, sao lưu và khôi phục ứng dụng, danh bạ, tin nhắn cũng như thư viện truyền thông của điện thoại di động với máy tính, giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với cách thực hiện thủ công trước đây, bên cạnh đó còn an toàn trong sử dụng, tránh tình trạng làm thất lạc, mất dữ liệu cũng như giúp người dùng quản lý thiết bị tốt hơn.

   [​IMG]

   Hơn thế nữa, với những ứng dụng có trong mục được tài trợ có trong phần mềm Appsync, các hệ thống và đại lý bán lẻ điện thoại khi cài đặt vào các thiết bị di động thì sẽ được tiền tương ứng với giá của những ứng dụng đó mà không phải chi trả bất kỳ một chi phí nào cho việc tải và sử dụng những ứng dụng đó hay trong quá trình sử dụng. Với càng nhiều ứng dụng trong mục được tài trợ khi cài cho càng nhiều thiết bị sẽ càng thu được nhiều tiền. Ngoài ra, Appsync còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng với những ứng dụng luôn được quét virus, không có tin nhắn quảng cáo và không có ứng dụng trừ tiền ngầm, không can thiệp vào hệ thống của thiết bị,... nhằm bảo vệ thiết bị cũng như giúp người dùng an tâm khi sử dụng phần mềm.

   Những thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập tại website https://appsync.vn/ hoặc mọi người có thể trao đổi tại fanpage https://www.facebook.com/appsync.vn/ để được giải đáp mọi nhu cầu cũng như thắc mắc về Appsync, giải pháp tối ưu về đồng bộ ứng dụng và dữ liệu cho di động.
    
   Chỉnh sửa cuối: 28/10/15
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...