1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Cần bán Pháp lý và thành toán của dự án khu đô thị Dragon Pearl

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phukiennhat, 15/4/22.

0/5, 0 phiếu

  1. phukiennhat TBit-Member

   Pháp lý và thành toán của dự án khu đô thị Dragon Pearl

   – Chủ đầu tư dự án khu đô thị Dragon Pearl dự kiến triển khai giá bán giai đoạn 01 cực kỳ hấp dẫn dành cho các Nhà đầu tư, một sự khẳng định chắc chắn sinh lời cũng là sự tri ân đến những Khách hàng đã đặt niềm tin đầu tiên dành cho khu đô thị Dragon Pearl

   – Giai đoạn 02 và giai đoạn 03 của dự án khu đô thị Dragon Pearl tăng giá theo sự hình thành của hạ tầng khi các tiện ích giá trị Thương mại và dịch vụ được hiện hữu.

   – Tiềm năng tăng giá của khu vực ; với sự hình thành và tốc độ đô thị hóa của các Cụm/Chuỗi khu đô thị công nghiệp của trục vệ tinh phía Tây TpHCM thì việc khu đô thị Dragon Pearl gia tăng giá trị là điều đã được các giới chuyên gia đầu tư dự báo chắc chắn.

   Pháp Lý – Sổ đỏ của khu đô thị Dragon Pearl

   – Khu đô thị Dragon Pearl tự hào là dự án có pháp lý được phê duyệt hoàn chỉnh, đầy đủ nhất trong các dự án gần đây tại Đức Hòa nói riêng và Tỉnh Long An nói chung.

   – Tạo niềm tin vững chắc, an tâm cho các Nhà đầu tư và Khách hàng khi đầu tư vào khu đô thị Dragon Pearl.
   Giá trị Tiềm năng về Thương mại & Môi trường sống của khu đô thị Dragon Pearl

   – Khu đô thị Dragon Pearl được địa lý tự nhiên ban tặng một môi trường cảnh quan vô cùng thuận lợi, đó là có 03 mặt tiếp giáp song nước, kênh rạch. Yếu tố phong thủy tự nhiên “Vô Giá” này sẽ cho chúng ta cảm nhận được sống trong một Khu đô thị Compoun khép kín tự nhiên vô cùng mát mẻ, an ninh, cảnh quan sông nước với nhiều mảng xanh rất tốt cho cuộc sống hiện đại.

   – Khu đô thị Dragon Pearl được quy hoạch bài bản, hiện đại với nhiều giá trị như: các Tổ hợp Trung tâm thương mại giải trí, Nhà phố shophouse, Villa Shophouse, Nhà điều hành toàn khu, Công viên ven sông, Hồ sen cảnh quan rộng lớn, các tuyến đường chạy bộ ven kênh ven sông, Khu Căn hộ, Khu Nhà hàng, Khu Café……

   Tiềm Năng gia tăng giá trị của khu vực của khu đô thị Dragon Pearl

   – Trong tương lai gần, trục phát triển chuỗi các Đô thị vệ tinh phía Tây TpHCM sẽ phát triển vô cùng sầm uất với tốc độ đô thị hóa cao, hình thành nên những cụm đô thị công nghiệp kèm theo những giá trị dịch vụ kinh tế nhằm đáp ứng Quy hoạch phát triển các Thành phố, đô thị vê tinh trục phía Tây TpHCM.

   – Quỹ đất khan hiếm sẽ là 01 lợi thế hấp dẫn cho các Nhà đầu tư và Khách hàng có nhu cầu tích lũy tài sản thứ 02 (Second house) cho mình. Điều này càng gia tăng thêm giá trị tiềm năng vượt trội cho khu đô thị Dragon Pearl trong tương lai.


   – Khu vực có quy hoạch và đô thị hóa cao đã được các Công ty, Tập đoàn BĐS lớn hoạch định chiến lượt phát triển xây dựng những Khu đô thị quy mô tầm cỡ như Vingroup, Him Lam, Trần Anh….

   [​IMG]
    
   Chỉnh sửa cuối: 28/4/22
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...