1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Pokémon GO - Game cực hot cho Android

Thảo luận trong 'Trò chơi Android' bắt đầu bởi Tinker, 7/7/16.

0/5, 0 phiếu

  1. Tinker TBit-Member

   [​IMG]

   Pokémon Go
   , game tăng cường thực tại di động của Nintendo và hãng phát triển Niantic Labs, đã chính thức có mặt trên iOS và Android tại một số quốc gia nhất định.

   Với những ai chưa biết thì Pokémon Go là một tựa game sử dụng camera và các cảm biến trên smartphone của bạn kết hợp với các thuật toán dựa trên địa điểm để đặt các Pokémon vào thế giới thực. Bằng cách này, bạn có thể bắt Pokémon khi đi loanh quanh trong thành phố sau đó huấn luyện chúng và chiến đấu với Pokémon của bạn bè trong các phòng tập như trong phim và truyện.


   [​IMG]

   Game được tạo ra bởi Niantic, nhà sản xuất một game di động tăng cường thực tại tương tự có tên Ingress, với sự hợp tác cùng Nintendo và The Pokémon Company. Mặc dù là ứng dụng miễn phí nhưng Pokémon Go có bán các vật phẩm trong game với giá từ 0,99 tới 99,99 USD. Bạn cũng có thể mua một chiếc vòng tay giá 35 USD để chơi game mà không cần mở khóa điện thoại trong một số thời gian trong tháng.

   [​IMG]
   [​IMG]

   Nintendo và The Pokémon Company đã giữ bí mật về thời gian công bố game Pokémon Go và các đại diện từ hai công ty chỉ tiết lộ rằng nó sẽ được ra mắt vào tháng Bảy. Nào chúng ta cùng tải về và thử nghiệm Pokémon Go ngay thôi.
   [​IMG]
   *Cập nhật: người dùng Việt sẽ phải đợi Niantic cập nhật hết cho các Store, hiện tại người dùng ở New Zealand và Úc cho biết họ đã tải và chơi được game này.

   Đối với người dùng Android, chúng tôi đã tải sẵn file APK của Pokémon GO! và các bạn có thể tải tại đây : pokemongo
   Còn đối với người dùng IOS, các bạn có thể đổi vùng quốc gia sang New Zealand rồi sau đó tải tại đây: https://itunes.apple.com/au/app/pokemon-go/id1094591345?mt=8

   Cùng nhau khám phá trò chơi mới lạ này nhá...
   Nguồn: Sưu tầm Internet ​
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...