1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Powerful Cleaner Pro - Ứng dụng dọn "Rác" và tối ưu hóa hiệu năng cho Android

Thảo luận trong 'Phần mềm Android' bắt đầu bởi Tinker, 3/6/17.

0/5, 0 phiếu

  1. Tinker TBit-Member

   [​IMG]

   Sau một thời gian dài sử dụng và cài đặt các ứng dụng, trên thiết bị chạy nền tảng Android sẽ sinh ra nhiều file rác. Các file rác này không chỉ làm lãng phí dung lượng lưu trữ trên bộ nhớ mà còn ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của thiết bị. Chính vì thế, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng có thể giải quyết vấn đề này.

   Powerful Cleaner Pro là một ứng dụng tiện ích dọn dẹp, đặc trị triệu chứng chậm hay lag giật của một số thiết bị Android chạy quá nhiều phần mềm, cài đặt nhiều game hoặc đã có lịch sử sử dụng dài.

   Sau khi cài đặt Powerful Cleaner Pro sẽ giúp giải phóng bộ nhớ thiết bị nhằm tăng dung lượng lưu trữ cho các hình ảnh, video, file nhạc mới hay các tài liệu quan trọng,.... Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp tăng tốc hoạt động của máy, RAM, quản lý các ứng dụng đã được cài đặt, kéo dài tuổi thọ pin lên tới 50% .

   Các tính năng chính của Powerful Cleaner Pro:

   • Dọn Dẹp Bộ Nhớ
   Dọn dẹp bộ nhớ xóa các file junk, system cache, các file apk không sữ dụng.Xóa các tập tin rác cũ kỹ như các tập tin rác từ bộ nhớ đệm của hệ thống và các tập tin còn sót lại. Giải phóng không gian lưu trữ của bạn bằng cách xóa các tập tin rác và tối ưu hóa chiếc điện thoại của bạn để có hiệu suất tốt hơn!

   [​IMG]
   • Ram booter
   Dọn dẹp bộ nhớ (RAM) và đóng các tiến trình/tác vụ nền làm chậm thiết bị của bạn, dọn dẹp bộ nhớ sẽ hạ nhiệt cho chiếc điện thoại của bạn khi CPU quá nóng, tăng tốc chiếc điện thoại của bạn, và thậm chí cứu điện thoại của bạn khỏi bị hao pin.

   [​IMG]

   • One Tap Boost : Để ứng dụng làm tất cả các chức năng chỉ cần 1 lần tap.

   [​IMG]

   • Temperature Over Heat Alarm : Ứng dụng sẽ báo động cho bạn khi pin bị quá nhiệt độ. Bạn có thể tùy chọn bật tắt chức năng này.
   • Floating Window : Cửa sổ hiển thị các thông tin của thiết bị như nhiệt độ CPU, nhiệt độ pin, ram sử dụng thời gian thực, ....
   • Widget :Hiển thị widget cpu và widget pin.
   [​IMG]
   • Multi-Theme
   Và còn rất nhiều chức năng khác.

   Ứng dụng hiện đang được bán trên Google Play với giá khoảng 47.000 VND . Tuy nhiên bạn có thể download hoàn toàn miễn phí và đầy đủ chức năng tại đây:


   Hướng dẫn cài đặt :


   Vì đây là ứng dụng dạng file apk nên bạn cần vào "Settings > Security > Unknown Source" thì mới cài đặt được

   [​IMG]

   Nguồn : Sưu tầm từ internet.c
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...