1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Qualcomm nhận giải “Phát minh LTE của năm” tại Telecom Asia Readers’ Choice & Innovation Awards

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi BinhDa, 23/11/17.

0/5, 0 phiếu

  1. BinhDa TBit-Member

   Hôm nay – ngày 23/11/2017, Qualcomm vinh dự nhận giải thưởng “Phát minh LTE của năm” tại Lễ trao giải Telecom Asia Readers’ Choice & Innovation Awards lần thứ 10, tổ chức ngày 16/11/2017 tại Singapore.

   [​IMG]
   Ông C.S. Chang (bìa phải), Giám đốc cao cấp, Bộ phận Phát triển Nước ngoài và Kỹ thuật, Qualcomm CDMA Technologies đang nhận giải “Phát minh LTE của năm” tại Lễ trao giải Readers’ Choice & Innovation Awards 2017

   Giải thưởng này công nhận Modem Snapdragon X16 LTE – thiết bị modem Gigabit Class LTE đầu tiên trên thế giới được giới thiệu năm 2016. Hỗ trợ tốc độ download nhanh gấp 10 lần so với các thiết bị 4G/LTE thế hệ đầu, Snapdragon X16 được tích hợp vào nền tảng di động Snapdragon 835 trên các thiết bị sử dụng xung động LTE Gigabit hiện nay, mang đến trải nghiệm kết nốit iên tiến cho người dùng.

   Là tập đoàn luôn tiên phong trong việc phát triển và thương mại hóa công nghệ 4G/LTE, Qualcomm đã khiến công nghệ này trở thành một trong những công nghệ không dây phổ biến và nhanh nhất trên thế giới. Trong khi tiếp tục nỗ lực thúc đẩy phát triển các giải pháp đột phát trong công nghệ 4G/LTE, Qualcomm cũng đưa thế giới tiếp cận công nghệ 5G đã mở ra một kỷ nguyên mới về băng thông di động tăng cường và mang đến trải nghiệm độc đáo ,, không chỉ ở tốc độ dữ liệu nhanh, mà còn tốc độ dữ liệu cao đồng nhất ở mọi địa hình với độ trễ thấp hơn.

   Trải qua 10 năm tổ chức, Lễ trao giải Telecom Asia Reader’s Choice & Innovation Awards vinh danh những công ty công nghệ hàng đầu trong khu vực thông qua việc người đọc bình chọn nhà cung cấp tốt nhất dựa trên trải nghiệm của họ về chất lượng sản phẩm, dịch vụ xuất sắc và công nghệ hàng đầu. Giải “Phát minh LTE của năm” chính là công nhận của cộng đồng công nghệ di động cho những phát minh và công nghệ đáng chú ý của Qualcomm Technologies trong 4G/LTE.

   Bài viết: BinhDa (Tuấn Hà) - Nguồn: Qualcomm
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...