1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Qualcomm sẽ truyền hình trực tiếp bài phát biểu chính tại Hội nghị Công nghệ Snapdragon lần 2

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi BinhDa, 16/11/17.

0/5, 0 phiếu

  1. BinhDa TBit-Member

   Hôm nay – Qualcomm công bố bài phát biểu chính của Hội nghị Công nghệ Snapdragon thường niên lần thứ hai sẽ được truyền hình trực tiếp từ Hawaii vào ngày 5 tháng 12, lúc 8:30 sáng giờ Hawaii-Aleutian (tức 1.30g sáng ngày 6/12 giờ Việt Nam). Ông Cristiano Amon, Phó Chủ tịch Qualcomm Technologies và Chủ tịch Qualcomm CDMA Technologies sẽ chủ trì Hội nghị cùng với sự tham gia của các nhà lãnh đạo quốc tế cấp cao C-Level trong ngành.

   [​IMG]
   Ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết

   Hội nghị Công nghệ Snapdragon năm nay được tổ chức nhằm mục đích giới thiệu các sáng kiến mới nhất được tích hợp trong Nền tảng di động Qualcomm Snapdragon, trình diễn các công nghệ và cải tiến có sức ảnh hưởng đến cách thức sử dụng thiết bị di động, máy tính kết nối cùng các công nghệ khác trong tương lai.

   Ông Cristiano Amon, Phó Chủ tịch QTI và Chủ tịch QCT chia sẻ: “Snapdragon là nền tảng di động hàng đầu hiện nay. Chúng tôi rất háo hức khi lần đầu tiên được công bố trực tiếp những thông tin và cải tiến mới cùng với giới báo chí, các nhà phân tích trong hội nghị, khách hàng cũng như những người đam mê công nghệ trên khắp thế giới thông qua kênh truyền hình trực tiếp trên Internet. Cùng với những nhà lãnh đạo cấp cao của ngành, chúng tôi sẽ cùng nhau hợp tác phát triển và mang đến những đột phá mới, hứa hẹn sẽ thay đổi cách thức chúng ta thường xuyên sử dụng điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác”.

   Khán giả có thể xem trực tiếp trên www.qualcomm.com hoặc theo dõi Qualcomm Twitter để cập nhật trực tiếp trước và trong suốt buổi thuyết trình.

   BinhDa (Tuấn Hà) - Nguồn: Qualcomm
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...