1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Cần bán Quy trình thiết kế nội thất chung cư Chuẩn quốc tế tại Fulhome

Thảo luận trong 'Chuyên mục SEO' bắt đầu bởi quanglinh92, 4/10/19.

0/5, 0 phiếu

  1. quanglinh92 TBit-Member

   Trước khi nhận thiết kế nội thất chung cư trọn gói của những công trình người dùng cần thiết hồ sơ đã thi công nội thất và có bản vẽ công nghệ hoàn chỉnh gồm: bản vẽ thiết kế nội thất 3D và bản vẽ chi tiết kỹ thuật thi công thì đội ngũ thi công nội thất Fulhome mới bảo đảm hoàn thiện thi công theo đúng đề nghị của quý người dùng. Các dịch vụ thi công chính của nôi thất Fulhome gồm: thi công xây nhà, hoàn thiện phần thô kệch, nội thất nhà, thi công nội thất chung cư, chung cư cao cấp, biệt thự, biệt thự cao cấp, biệt thự vườn, biệt thự khôi phục, thiết kế nội thất showroom, văn phòng,... ở dưới đây là quá trình thi công nội thất chung cư của Nội Thất Fulhome

   Quy trình thiết kế nội thất chung cư gồm các bước sau:

   Bước 1 - Thảo luận ý tưởng với kiến trúc sư thiết kế
   Khi lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công, bạn sẽ trao đổi, đàm luận đối với đơn vị đấy về ý tưởng thiết kế. đều có gặp trực tiếp hoặc qua nhiều kênh Khác nhau tùy thuộc ý yêu thích của chủ đầu tư. sau khi nhận được ý tưởng của bạn, đơn vị thực thi sẽ trả lời sơ bộ cho người dùng về Những thông tin ban đầu (như phong cách thiết kế, cách bố trí không gian, chọn lựa chất liệu xây dựng sao cho tương thích đối với đang muốn, tình cảnh tài chính,… giúp cho chủ đầu tư có quyết định xác thực ngay từ ban đầu.

   [​IMG]

   Bước 2: Khảo nghiệm công trình
   Kiến trúc sư thiết kế sẽ tới trực tiếp công trình cần xây dựng để tiếp nhận Các thông tin và yêu cầu từ người dùng. sau khi đo đạc chi tiết và cụ thể, chụp ảnh tình trạng và trao đổi rõ lại quá trình thiết kế cũng như tiến độ thiết kế Những hạng mục để đi tới thống nhất Cuối cùng.
   Mời bạn đọc tham khảo thêm thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 đucợ nhiều ngừoi lựa chọn nhất hiện nay


   Bước 3: Thiết kế sơ bộ kiến trúc, nội thất nhà
   dựa trên kết quả dò la, kiến trúc sư sẽ thiết kế bản vẽ 3D theo 2 đến 3 phương hướng để khách hàng chọn lựa. sau đó bản vẽ được hoàn thành, bạn đối với bên thiết kế sẽ thảo luận, thảo luận để đi tới thống nhất liệu pháp chính xác nhất. tiếp đến chính là thao tác kí liên kết đồng, đưa ra đơn giá cụ thể (đơn giá này đều có đổi thay theo yêu cầu cải thiện, thiết kế mới rất hay theo phong cách thức thiết kế).

   Bước 4: Duyệt thiết kế Hình ảnh minh họa ý tưởng 3D
   Khi hình ảnh minh họa ý tưởng 3D (gồm: chi tiết không gian thiết kế (phòng khách, phòng ngủ, bar, café…, cụ thể hình ảnh Các đồ đạc trong phòng, từng đường nét, họa tiết, độ dày mảnh mai, cao thấp… chi tiết màu sắc và sự phối màu của Các vật dụng, nền, tường… trong không gian thiết kế, chi tiết chất liệu được áp dụng vào Những đồ đạc, cụ thể thiết kế…, hai bên sẽ thống nhất hướng 3D sau cùng.

   Bước 5: Bàn giao cho người dùng
   Sau đó hoàn thiện bản vẽ thực thi chi tiết và cụ thể kiến trúc và có thể các mẫu nội thất, điện – nước, đơn vị tiến hành sẽ bàn giao hồ sơ thiết kế và thanh lý hợp đồng.

   + Địa chỉ: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh - Hà Nội

   + Điện thoại: 0964985668 - 0981025170

   + Email: noithatfuhome@gmail.com

   + Wedsite: https://thicongnoithathanoi.net
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...