1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Ra mắt Parallels Desktop 10, nhiều cải tiến đáng chú ý

Thảo luận trong 'Phần mềm macOS (OS X)' bắt đầu bởi Admin, 21/8/14.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   [​IMG]
   Paralles mới đây đã ra mắt trình máy ảo Parallels Desktop 10 dành cho OS. Theo đó, phiên bản mới này sẽ hỗ trợ tốt cho OS X 10.10 Yosemite cũng như máy ảo Windows 8.1. Song song đó, hãng còn tinh chỉnh lại hiệu năng của phần mềm một cách đáng kể, bao gồm việc tăng 30% thời lượng pin của người dùng MacBook khi chạy Parellels 10, tốc độ tải các snapshot (bản sao hệ điều hành tại một thời điểm nào đó) nhanh hơn 60%, hiệu năng của bộ Office tăng 50%, tốc độ mở tập tin thì được cải thiện 48%. Phần mềm ảo hóa phiên bản mới còn tận dụng không gian ổ lưu trữ và RAM trên máy Mac tốt hơn bằng cách tự động xóa đi các dữ liệu không còn cần thiết theo thời gian thực.

   Sự tích hợp giữa Windows và OS X cũng là một thứ đáng chú ý trong Parellels Desktop 10. Người dùng giờ đây có thể chia sẻ thông tin với máy ảo Windows thông qua một thiết lập nằm trong mục Internet Accounts của OS X. Ví dụ, bạn có thể chia sẻ thông tin đăng nhập tài khoản Twitter, Facebook, Vimeo, Flickr... Các ứng dụng mới cài đặt trong Windows cũng sẽ được mang sang Launchpad của OS X, còn tập tin thì có thể chia sẽ từ OS X sang Windows chỉ bằng cách kéo thả vào cửa sổ ứng dụng hoặc kéo vào icon Parellels trên dock.

   Với người dùng OS X 10.10 Yosemite, Parallels còn cho phép thông báo của Windows được hiển thị trong Notification của máy Mac, trong khi máy ảo Windows thì hỗ trợ cho iCloud Drive, iMessages lẫn việc chia sẻ SMS với thiết bị di động.

   Parallels Desktop 10 hiện được bán với giá 80$ cho người mua mới, hoặc 50$ cho người nào nâng cấp từ Parallels 8 và Parallels 9 lên. Giá ưu đãi dành cho sinh viên nâng cấp chỉ là 40$. Phần mềm sẽ được phân phối đến tay người dùng vào ngày 26/8 tới đây.

   Nguồn: Tinh tế
    
   TBit thích bài này.
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...