1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Ra mắt ứng dụng gọi giúp việc nhà đầu tiên trên smartphone

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 22/1/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Vũ Trần Chí Tâm, sinh năm 1981, là CEO và sáng lập viên của chuỗi bánh mì que Pháp BMQ nổi tiếng, vừa ra mắt dự án khởi nghiệp mang tên Taske, ứng dụng gọi giúp việc trên điện thoại thông minh ( smartphone) chạy hệ điều hành iOSAndroid, sử dụng công nghệ định vị GPS.

   Taske là ứng dụng gọi giúp việc đầu tiên tại Việt Nam dựa trên công nghệ định vị GPS. Nhờ ứng dụng công nghệ thông tin và các thuật toán mới nhất, giúp người dùng có thể thoải mái ngồi nhà yêu cầu dịch vụ chỉ bằng cách chạm tay lên màn hình.

   Taske sẽ giúp người dùng chọn lọc người người giúp việc có tay nghề và tin cậyvới chi phí rõ ràng thông qua quá trình xử lý offline: phỏng vấn mặt đối mặt (face-to-face), kiểm tra chuyên môn, tình trạng nhân thân và công nghệ online: định vị vị trí của người giúp việc, tính toán thời gian đến, thông báo giá và thanh toán trực tiếp trên điện thoại di động.

   [​IMG]
   Giao diện ứng dụng Taske gọi giúp việc trên smartphone.

   Anh Vũ Trần Chí Tâm cho biết: “Dự án khởi nghiệp Taske không chỉ giải quyết nhu cầu cấp bách và cần thiết của người sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt, thời gian nhanh và chi phí thấp mà chúng tôi còn hướng đến các giá trị nhân văn hơn - bằng việc ứng dụng công nghệ thông tin và công nghệ định vị GPS, Taske có khả năng tạo ra việc làm cho hàng trăm ngàn lao động phổ thông tại Việt Nam. Các bạn có thể hình dung như sau, một nhóm thợ điện lạnh có tay nghề cao giờ đây không cần phải tìm kiếm mặt bằng thuê để mở tiệm, không cần phải đau đầu quản lí thợ đang ở đâu, đến nhà khách hàng đúng giờ không, không cần phải quản lí sổ sách, không cần phải lo tìm kiếm khách hàng. Các anh thợ bây giờ có thể toàn tâm tập trung vào chuyên môn, ngồi bất kì đâu để nhận công việc, vị trí của thợ và thời gian cung cấp dịch vụ hiển thị rõ ràng, công cụ quản lí công việc và doanh thu được tích hợp sẵn trong ứng dụng.

   Dự án của Vũ Trần Chí Tâm được giới công nghệ đánh giá tiềm năng. Taske sẽ thay mặt thợ giải quyết tất cả các yêu cầu của khách hàng. Các bạn sinh viên khi không có tiết học có thể bật ứng dụng Taske lên để nhận được các việc giao nhận đồ giặt ủi, đi chợ giúp.

   Ứng dụng Taske hiện đã có mặt trên gian hàng Apple Store dành cho người dùng iPhone, iPad. Ứng dụng hỗ trợ nền tảng Android sẽ được phát hành vào ngày 28/1 tới.


   TBiT (Theo dantri)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...