1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Registry Winner v7.0.7.19 Portable - Sửa chữa, tối ưu Registry

Thảo luận trong 'Phần mềm hệ thống' bắt đầu bởi pnta, 4/8/16.

0/5, 0 phiếu

  1. pnta TBit-Member

   Registry Winner v7.0.7.19 Portable - Sửa chữa, tối ưu Registry

   [​IMG]
   Registry Winner v7.0.7.19 Portable - Sửa chữa, tối ưu Registry

   Registry Winner là ứng dụng giúp bạn phát hiện và khắc phục mọi sự cố xảy ra trong Registry của Windows, giúp tối ưu hóa và làm tăng hiệu suất làm việc của máy tính.

   Registry Winner có khả năng tìm kiếm và sửa chữa các sự cố xảy ra trong Registry của Windows như máy tính bị treo, hoạt động “chậm chạp”, các ứng dụng không hoạt động… Chương trình giúp tối ưu hóa hệ thống và làm tăng hiệu suất làm việc của máy tính.

   Registry Winner giúp bạn tìm kiếm, phát hiện và khôi phục các shortcus không hợp lệ, các lỗi nâng cấp máy tính sai thao tác… Nhờ vậy, máy tính của bạn sẽ hoạt động ổn định, tốt hơn mà không cần thường xuyên nâng cấp phần cứng cũng như phiên bản mới cho máy tính.

   Registry Winner là phương pháp tốt nhất để bạn bảo vệ những bí mật riêng tư của mình, tránh khỏi những ánh mắt tò mò từ người khác. Bạn có thể loại bỏ những thao tác trên trình duyệt Web như lịch sử trình duyệt, cookies, bộ nhớ cache, các file Internet tạm thời, các ứng dụng được tải về…

   Ngoài ra, Registry Winner còn giúp tìm kiếm và loại bỏ những dữ liệu không cần thiết trong các ổ cứng máy tính như các file rác, thư mục rỗng, các phân mảnh còn sót lại trong quá trình gỡ bỏ các ứng dụng, shortcuts… nhờ vậy, ổ đĩa của bạn được phục hồi khoảng không gian đáng kể mà trước đây dùng để lưu trữ chúng, tốc độ hoạt động của các ứng dụng còn lại nhanh hơn.

   Tính năng chính của Registry Winner:
   Link download:
   -------------------------------
   Các bạn xem hướng dẫn download ở đây nhé:
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...