1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Rộ lên trào lưu bói tuổi thực sự trên Facebook

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 26/1/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Gần đây, cư dân Facebook đang đua nhau bói tuổi thực sự của mình nhờ vào một ứng dụng vui trên mạng. Bạn cũng có thể tham gia trò vui này theo hướng dẫn dưới đây của ICTnews.

   Không khí trên mạng đang rất tươi vui với trò bói tuổi thực sự, nghĩa là bạn sẽ được phán tuổi dựa trên tính cách và quan điểm sống qua một ứng dụng vui trên web. Bạn còn có thể chia sẻ kêt quả nhận được lên Facebook cho bạn bè cùng biết.

   [​IMG]
   Bói tuổi: Dân mạng thi nhau chia sẻ tuổi thực sự của mình lên Facebook với những trạng thái cảm xúc khác nhau.

   Bạn chỉ cần đọc qua các câu cảm thán của người khác khi biết được tuổi thực sự của mình là đã thấy buồn cười như thế nào. Một thành viên Facebook tên là Nguyen Quang Thắng thảng thốt: “Trời ơi trẻ hơn những… 26 tuổi”.

   Nếu bạn lo ngại ứng dụng này có virus thì có lẽ hơi thừa vì khá nhiều người đã thử qua và chưa có phàn nàn nào. Hơn nữa ứng dụng này cũng không đòi hỏi thông tin tài khoản Facebook của bạn. Vì thế nếu thích bạn hoàn toàn có thể cùng tham gia trào lưu bói tuổi thật trên Facebook với những bước cơ bản sau:

   Bước 1: Bấm vào đường dẫn từ chia sẻ kêt quả tuổi thực sự của một người nào đó trên Facebook, hoặc vào đây. Sau đó ấn vào nút ẤN VÀO ĐỂ CHƠI.

   [​IMG]
   Bói tuổi: Bấm vào đường dẫn từ chia sẻ kêt quả tuổi thực sự của một người bạn thấy trên Facebook, sau đó ấn vào nút ẤN VÀO ĐỂ CHƠI (mũi tên).

   Bước 2: Lựa chọn tuổi ngoài đời của mình.

   [​IMG]
   Bói tuổi: Lựa chọn tuổi ngoài đời của mình.

   Bước 3: Trả lời 25 câu hỏi trắc nghiệm của ứng dụng một cách thành thật nhất.

   [​IMG]
   Bói tuổi: Trả lời 25 câu hỏi trắc nghiệm của ứng dụng một cách thành thật nhất. Đây là một câu hỏi yêu cầu bạn nhận xét về mức độ thực tế của bản thân.

   [​IMG]
   Bói tuổi: Đây là câu hỏi yêu cầu bạn thành thật về khả năng dễ nổi nóng của bản thân.

   [​IMG]
   Bói tuổi: Và còn rất nhiều các câu hỏi thú vị khác nữa…

   Bước cuối: Sau khi trả lời xong 25 câu hỏi, bạn sẽ nhận được tuổi thực sự của mình dựa theo tính cách bạn thể hiện. Bạn có thể chia sẻ lên Facebook bằng nútShare kết quả nếu không ngại.

   [​IMG]
   Bói tuổi: Sau khi trả lời xong 25 câu hỏi, bạn sẽ nhận được tuổi thực sự của mình dựa theo tính cách bạn thể hiện. Bạn có thể chia sẻ lên Facebook bằng nút “Share kết quả” (khoanh đỏ) nếu không ngại.


   TBiT (Theo ICTNews)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...