1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Samsung giới thiệu ổ SSD 2TB tối ưu cho phim 4K

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện' bắt đầu bởi Admin, 7/7/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Samsung Electronics vừa chính thức trình làng 2 mẫu SSD mới mang tên SSD 850 PRO và 850 EVO đều hỗ trợ dung lượng lưu trữ đạt mốc 2TB hướng đến người dùng cần một ổ cứng vừa có dung lượng lớn, vừa có tốc độ truyền tải dữ liệu cao.

   Theo nhà sản xuất, để có thể được xếp vào phân khúc ổ cứng tốc độ cao này, Samsung đã ứng dụng công nghệ chip nhớ Vertical-NAND 3D với kỹ thuật xếp chồng đến 32 lớp tế bào ô nhớ và chia sẻ kết nối liên tuyến theo phương dọc trong không gian 3 chiều mang lại băng thông lớn hơn cho cả 2 ổ SSD 850 PRO và 850 EVO. Không chỉ vậy, cả 2 mẫu SSD mới của Samsung đều sử dụng chip nhớ sản xuất trên quy trình 20nm, nên không chỉ tối ưu cho tốc độ mà còn có công suất tiêu thụ điện thấp.

   [​IMG]
   Samsung SSD 850 PRO có dung lượng 2TB.

   Đáng chú ý là cả SSD 850 PRO và 850 EVO đều có thiết kế dạng ổ cứng 2,5 inch với vỏ ngoài bằng nhôm với bề dày chỉ 7mm, nên thích hợp cho cả người dùng desktop cũng như các mẫu laptop mỏng nhẹ hiện tại cũng như người dùng có nhu cầu biên tập hoặc giải trí với các nội dung video 4K.

   Cũng theo Samsung, SSD 850 PRO có tuổi thọ lên đến 10 năm hoặc cho phép ghi đến 300TB dữ liệu. Trong khi đó, SSD 850 EVO cũng không hề kém cạnh khi có thể ghi đến 150TB dữ liệu hoặc cho tuổi thọ tương đương với 5 năm.

   SSD 850 PRO và 850 EVO hiện có giá bán lần lượt là 1.000 USD và 800 USD. Trong một tương lai gần, Samsung sẽ sớm ra mắt thêm phiên bản mới của 2 mẫu SSD này hỗ trợ chuẩn kết nối mSATA và M.2 chuyên phục vụ nhóm khách hàng game thủ PC cũng như laptop.

   Theo PCWorld
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...