1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

SanDisk tung thẻ nhớ SD dung lượng cao nhất thế giới tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 20/1/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Thẻ nhớ SD dung lượng cao nhất thế giới lên đến 512 GB của SanDisk đã chính thức có mặt tại Việt Nam bên cạnh các dòng thẻ nhớ độc đáo khác. Tuy nhiên, giá bán chưa được tiết lộ.

   [​IMG]
   Thẻ nhớ SD dung lượng cao nhất của SanDisk chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt

   Ngày 20/1 tại TPHCM, Tập đoàn SanDisk đã chính thức trình làng người tiêu dùng Việt loạt sản phẩm thiết bị lưu trữ Flash độc đáo nhất của hãng tại Việt Nam.

   Nổi bật nhất là chiếc thẻ nhớ SD có dung lượng bộ nhớ lớn nhất trên thế giới hiện nay, lên con số 512 GB. Dòng sản phẩm này hướng đến đối tượng người dùng yêu thích công nghệ và chụp ảnh, cho phép quay phim chất lượng 4K Ultra cũng như chụp ảnh liên tục ở tốc độ cao.

   Với dung lượng bộ nhớ được nâng lên đến con số 512 GB cho thấy sự phát triển vượt bậc trong ngành công nghiệp này, chỉ mới hơn 12 năm trước, SanDisk ra mắt thẻ SD 512MB đầu tiên của mình vào năm 2003, nhu cầu dung lượng lưu trữ đã tăng lên theo cấp số nhân và thẻ nhớ 512GB mới đại diện cho quá trình gia tăng dung lượng gấp 1.000 lần chỉ trong vòng hơn một thập kỷ, nhưng vẫn duy trì cùng một kích thước nguyên bản.

   Thẻ nhớ SanDisk Extreme SDXC UHS-PRO dung lượng 512GB cho phép tốc độ ghi lên đến 90 MB/s và công nghệ UHS Speed Class 3 (U3) thích hợp để quay video độ phân giải cao, chất lượng 4K ultra HD. Tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 95 MB/s.
   Bên cạnh thẻ nhớ SD 512 GB, Sandisk còn mang về thị trường một số sản phẩm khác độc đáo khác gồm: thẻ nhớ SanDisk micro SDXC UHS-I Extreme PRO có tốc độ nhanh nhất thế giới hiện nay với dung lượng 64 GB.

   Với SanDisk micro SDXC UHS-I Extreme PRO, thẻ nhớ có tốc độ truyền tải lên đến 95MB/s, người sử dụng có thể chụp ảnh hay quay phim một cách chuyên nghiệp. Chiếc thẻ có tính năng Class 10 và UHS Speed Class 3 (U3), được Hiệp Hội SD khuyên dùng để quay video chất lượng 4K Ultra HD.

   Ngoài ra, SanDisk cũng bổ sung vào danh mục sản phẩm của mình tại thị trường Việt nhiều dòng thẻ nhớ và thiết bị lưu trữ Flash khác nhau, mức dung lượng từ nhỏ nhất đến lớn nhất để người dùng lựa chọn và mua sắm. Hiện tại SanDisk chưa công bố giá bán của các dòng thẻ nhớ mới nhất này.   TBiT (Theo dantri)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...