1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Sắp khai trương 4G, Viettel mở 1.600 điểm đổi SIM 4G miễn phí

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Admin, 28/12/16.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Tổng Công ty Viễn thông Viettel sẽ khai trương mạng 4G ngay trong quý I/2017 nên đã bố trí 1.600 điểm đổi SIM miễn phí và đăng ký thuê bao chính chủ tại các cửa hàng, siêu thị, cửa hàng ủy quyền và điểm bưu chính Viettel trên toàn quốc.
   Viettel cho biết đã cơ bản hoàn chỉnh hạ tầng, mạng lưới để sẵn sàng cung cấp dịch vụ 4G trong thời gian ngắn nhất, dự kiến Quý I/2017. Với 4G, khách hàng có thể trải nghiệm ưu thế vượt trội về tốc độ và tính bảo mật khi dùng Internet trên di động, với các dịch vụ như xem video chất lượng cao (full HD, 4K), xem video streaming, download/upload, lướt web... Để chuẩn bị cho sự kiện này, các thuê bao Viettel có thể đổi SIM sang SIM 4G miễn phí ngay từ bây giờ, Viettel sẽ cung cấp trải nghiệm dịch vụ 4G ngay khi hoàn thành và lắp đặt xong các trạm phát sóng 4G tại một số thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, các khu vực trọng điểm… mà không cần đợi đến lúc khai trương chính thức.
   [​IMG]
   SIM Viettel 4G cung cấp có dung lượng 128KB, có thể sử dụng tốt trên cả mạng 3G và 2G. Ngoài ra, SIM Viettel 4G được thiết kế hiện đại, trên chất liệu tốt hơn với 3 kích cỡ MICROSIM, NANOSIM và SIM thường, phù hợp với tất cả các dòng máy điện thoại hiện có trên thị trường. Sử dụng loại SIM này, khách hàng không cần phải cắt SIM theo phương pháp thủ công
   Để đổi SIM Viettel 4G miễn phí, từ ngày 01/01/2017 đến 01/03/2017, khách hàng chỉ cần tới cửa hàng Viettel gần nhất, mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu và làm thủ tục trong vòng chưa đầy 2 phút. Bên cạnh đó, trong quá trình đổi SIM 4G, Viettel đặc biệt lưu ý khách hàng nên đăng ký chính xác thông tin thuê bao theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông. Sở hữu thuê bao chính chủ giúp đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ mà nhà mạng cung cấp. Chiến dịch miễn phí đổi SIM 4G và đăng ký thông tin chính chủ là một trong các hoạt động hỗ trợ và chăm sóc khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Viettel.

   Theo VnReview
    
   Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...