1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

"Sập" máy chủ, Pokemon Go phải dừng ra mắt người dùng toàn cầu

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Admin, 9/7/16.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Với việc máy chủ gặp sự cố mới đây, người dùng ở các quốc gia khác sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa để có thể trải nghiệm.
   " Pokemon Go" tựa game di động gây "sốt" hiện nay mới đây vừa gặp phải hàng loạt trục trặc kỹ thuật khiến các nhà sản xuất ngừng phát hành. Theo phản ánh của nhiều người dùng, khi đăng nhập vào để chơi game, họ nhận được thông báo rằng máy chủ đang gặp trục trặc và không thể load game về máy.
   Niantic, Nintendo và Pokémon - 3 công ty cùng phát triển "Pokémon Go" hiện cũng đã nắm rõ được tình hình và đang tích cực đưa ra giải pháp khắc phục. Trong thời gian các sự cố kỹ thuật được giải quyết, 3 hãng quyết định sẽ tạm ngừng phát hành game ra toàn cầu.
   [​IMG]
   Việc máy chủ "sập" ngay từ ngày đầu phát hành không phải là một hiện tượng hiếm xảy ra với các game online như "Pokémon Go" . Theo CEO John Hanke của Niantic, mặc dù ông biết người dùng quan tâm đến game "Pokémon" như thế nào, thế nhưng Niantic vẫn rất ngạc nhiên với những gì tựa game này đã tạo ra. Hanke cũng cho biết thêm, Niantic đã đạt được những kết quả to lớn trong việc khắc phục sự cố máy chủ.
   "Pokémon Go" khởi động chiến dịch ra mắt người dùng toàn cầu ở các quốc gia gồm Úc, New Zealand, và sau đó là Mỹ. Với việc máy chủ gặp sự cố mới đây, người dùng ở các quốc gia khác sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa để có thể trải nghiệm.

   Theo ICTNews, BusinessInsider
    
   Đang tải...
  2. Lê Thanh Tùng

   Lê Thanh Tùng TBit-Member

   Điểm:
   397ß
   ở vn mình cũng ko bắt đc con nào ad ạ. Toàn phải đổi GPS sang nước ngoài thôi ad ạ.
    
  3. Admin

   Admin Founder Thành viên BQT

   Điểm:
   14.292ß
   Tạm thời mới cho dùng ở Úc và New Zealand thôi em ạ. Thời gian tới mới chính thức trên toàn cầu. Nhưng có vẻ lượng tải về và sử dụng lớn quá. :)
    

Chia sẻ trang này

Đang tải...