1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Trao đổi SEO là gì ? Phân tích các đặc điểm cơ bản thường thấy của dịch vụ SEO

Thảo luận trong 'Chuyên mục SEO' bắt đầu bởi songhan309, 25/7/19.

0/5, 0 phiếu

  1. songhan309 TBit-Member

   SEO là gì ? Mục đích thực hiện dịch vụ SEO để làm gì ?

   SEO là gì là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm nhất trong những năm trở lại đây .SEO hay Search Engine Optimization, là hình thức tối ưu hoá từ khoá nhằm đưa các từ khoá/ website lên thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay ( Google, Bing). Khi tìm kiếm một từ khoá bất kì trên công cụ tìm kiếm, ngoài các trang web phải bỏ tiền để được Google quảng cáo thì những vị trí đầu tiên ở dưới đó chính là nhờ các biện pháp SEO mà có được.

   [​IMG]

   Sau câu hỏi SEO là gì, người ta sẽ thắc mắc tại sao lại phải làm SEO. Mục đích làm SEO là gì? Khi thực hiện SEO hiệu quả sẽ đem được danh tiếng, tên tuổi của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Ngoài ra, thực hiện SEO cũng nằm trong một phần của kế hoạch phát triển của bất kì thương hiệu nào ngày nay, bằng cách tối ưu các từ khoá sẽ gia tăng tính cạnh tranh của thương hiệu đối với các đối thủ nằm trong cùng phân khúc/ thị trường. Với thị trường tìm kiếm trên di động ngày càng nở rộ, khiến cho việc SEO trên nền tảng di động ngày càng quan trọng với các doanh nghiệp, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn đến gần hơn với khách hàng.

   Các đặc điểm của seo là gì và chúng ảnh hưởng đến thành công của SEO như thế nào ?
   Những đặc điểm của SEO là gì là câu hỏi mà nhiều SEO-er ngày nay vẫn chưa tìm được câu trả lời thoả đáng nhất

   SEO tạo sự tin tưởng

   Sự tin tưởng được xây dựng từ dịch vụ SEO chính là kết quả trên công cụ tìm kiếm. Các kết quả được hiển thị bên trái của công cụ tìm kiếm luôn được người dùng chú ý hơn các kết quả được hiển thị bên góc phải, con số này đã được thống kế và kết quả này lên đến 70%.

   SEO thể hiện sự chuyên nghiệp cho thương hiệu

   Công ty SEO uy tín sẽ thực hiện tối ưu hoá website của khách hàng nhằm giúp website đạt được hiểu quả SEO cao nhất. Nhờ vào SEO mà doanh nghiệp không cần trả phí cho Google mà vẫn đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

   SEO giúp tối ưu hoá công việc tìm thông tin theo chuẩn của Google

   Hiểu được SEO là gì sẽ hiểu được lí do tại sao SEO lại giúp website tối ưu theo chuẩn của Google. Việc tối ưu website theo chuẩn của Google sẽ giúp khách hàng trải nghiệm việc tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn và cũng giúp website được Google đánh giá cao hơn.
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...