1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Trao đổi SHB Đà Nẵng vẫn chưa giải được bài toán hàng thủ

Thảo luận trong 'Chuyên mục SEO' bắt đầu bởi nhacaifun88uytin, 3/5/19.

0/5, 0 phiếu

  1. nhacaifun88uytin TBit-Member

   Kể từ đầu mùa, HLV Lê Huỳnh Đức không chỉ có một nỗi lo với các tiền đạo. Nếu hàng công SHB Đà Nẵng ghi bàn ít thứ 6 (8 bàn) thì hàng thủ của họ lại để thủng lưới nhiều thứ 3 (12 bàn thua) tính đến thời điểm này mùa giải. Điều đó lý giải vì sao SHB Đà Nẵng sa lầy ở nhóm 3 đội đứng cuối bảng V.League 2019.


   [​IMG]

   Nói về vấn đề hàng thủ SHB Đà Nẵng, tại kỳ chuyển nhượng trước mùa, đội bóng này đưa về sân Hòa Xuân hai hậu vệ từng khoác áo U23 và ĐT Việt Nam là Âu Văn Hoàn và Phạm Mạnh Hùng. http://www.fun88uytin.com/

   Ngoài ra, còn có ngoại binh người Pháp cao 1m93 là Victor Nirennold. 3 cầu thủ này cùng với tài năng trẻ Đỗ Thanh Thịnh hợp thành bộ tứ hậu vệ thường xuyên xuất hiện trong những trận đấu đầu mùa của SHB Đà Nẵng.

   Mục đích của HLV Huỳnh Đức là tránh để SHB Đà Nẵng đi vào vết xe đổ như đầu mùa trước. Cùng thời điểm này mùa giải năm ngoái, đội bóng sông Hàn xếp thứ 4 từ dưới lên và thủng lưới 13 lần. Và rõ ràng nếu xét tiêu chí bàn thua và thứ hạng ảnh hưởng liên quan, bộ tứ hậu vệ mới chẳng đem lại hiệu quả như những gì ông Đức kỳ vọng.

   [​IMG]

   Một loạt vấn đề bộc lộ rất rõ ở 6 bàn thua trong 3 trận gần nhất của SHB Đà Nẵng. Mạnh Hùng mắc sai lầm cá nhân với pha bật cao đánh đầu trả bóng về cho thủ môn ở khoảng cách còn xa và lực chuyền không đủ mạnh, tạo điều kiện để SLNA có bàn ấn định thắng lợi 2-0. http://fun88uytin.com/huong-dan-cach-dang-ky-fun88/

   Ở trận đấu với Sài Gòn FC hay Hải Phòng trước đó, hàng phòng ngự đội bóng sông Hàn thường xuyên bị động trước sức ép của đối phương. Họ thường để lộ các khoảng trống ở nách, trước vòng cấm địa và cũng chưa đủ sự quyết đoán, đọc tình huống cần thiết trong việc truy cản, đoạt bóng từ đối thủ.

   Bộ tứ hậu vệ thiếu đi sự an toàn, còn trong khung gỗ SHB Đà Nẵng lại thiếu đi sự ổn định. Đã có lúc ở giai đoạn chuẩn bị đầu mùa giải, HLV Lê Huỳnh Đức chỉ còn 1 thủ môn đủ điều kiện tập luyện, thi đấu. http://fun88uytin.com/category/khuyen-mai-fun88/

   Trong 7 trận đã qua, SHB Đà Nẵng cũng phải xoay tua thủ môn, từ Văn Biểu cho đến Thanh Bình. Nhưng với việc chia nhau nhận tới… 12 bàn thua, cả hai chẳng thể khiến HLV Huỳnh Đức an tâm trong mỗi lần chọn ai vào danh sách thi đấu.
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...