1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

SLNA - Vietel : Đồng hương đấu với nhau

Thảo luận trong 'Chuyên mục SEO' bắt đầu bởi vn88wins, 5/5/19.

0/5, 0 phiếu

  1. vn88wins TBit-Member

   https://www.vn88wins.com/ Thật éo le cho Quế Ngọc Hải, vừa hết án treo giò thì trung vệ này phải đứng bên kia chiến tuyến chống lại SLNA, đội bóng quê hương và cũng là nơi nuôi dưỡng anh thành tài.


   [​IMG]

   Những cầu thủ trưởng thành từ xứ Nghệ khi gặp lại SLNA đều mang tâm tư khó tả. Ngày trước, rất nhiều người xin ngồi ngoài, chủ động “ăn thẻ” hay viện dẫn lý do để không phải ra sân chống lại đội bóng quê hương. Nhưng những kịch bản ấy giờ đã rất cũ. Tức trái tim đã không còn xâm chiếm được lý trí, khi bóng đá ngày càng chuyên nghiệp trong tư duy, ý thức của từng người. Link https://www.vn88wins.com/dang-ky-vn88 chính xác nhất hiện nay.

   Quế Ngọc Hải là người “ăn cây nào rào cây ấy”. Anh đang ăn cơm, uống nước ở Viettel, đương nhiên phải tận hiến cho đội bóng này. Biết thế nhưng phải gặp lại SLNA, nơi Ngọc Hải có 15 năm gắn bó quả là khó cho anh. Ngọc Hải thừa nhận, trước sau gì anh cũng phải đối diện với sự khó nghĩ ấy. Chẳng ngờ nó lại đến nhanh và vào thời điểm mà anh chẳng muốn xuất hiện như lúc này.

   Từng là đội trưởng của SLNA rồi ĐT Việt Nam, Ngọc Hải luôn là cầu thủ chỉn chu trong từng hành động, lời nói. Chuyên môn của Ngọc Hải là không phải bàn cãi, nhưng đôi khi anh vượt qua giới hạn và quy chuẩn vì những pha vào bóng quyết liệt trên mức cần thiết.

   Thật lạ lùng, từ ngày Ngọc Hải ra đi, các cầu thủ ở SLNA trở nên hiền lành đến lạ. Hiền đến mức họ bị các CĐV nhà chỉ trích, la ó vì cho rằng đánh mất bản sắc của cầu thủ xứ Nghệ.https://www.vn88wins.com/kinh-nghiem-ca-do-bong-da

   Tối nay trên sân Hàng Đẫy, Ngọc Hải đứng giữa đôi bờ cảm xúc như một người quân tử đa mang. Tuy nhiên, anh chỉ có một con đường là phải đánh bại SLNA, bởi bây giờ Viettel cần đẳng cấp của Ngọc Hải và cũng là lúc trung vệ này chứng minh, anh xứng đáng đến từ xu trong vụ chuyển nhượng được ví như “bom tấn” của V.League 2019.
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...