1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Sony công bố danh sách những smartphone sẽ được nâng cấp lên Android 6.0

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Admin, 10/10/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Google đã chính thức phát hành nền tảng Android 6.0 Marshmallow mới nhất vào ngày 5/10 vừa qua và các hãng sản xuất smartphone cũng bắt đầu “rục rịch” để mang nền tảng mới này đến với sản phẩm của mình. Sony là một trong số đó, khi vừa công bố danh sách những sản phẩm sẽ được nâng cấp lên nền tảng Android mới nhất.

   Sony vừa công bố danh sách những sản phẩm của hãng sẽ được nâng cấp lên nền tảng Android 6.0 Marshmallow mới nhất của Google. Không quá ngạc nhiên khi những chiếc smartphone mới được ra mắt gần đây của Sony đều có mặt trong danh sách này, trong đó chiếc smartphone cũ nhất vẫn còn hỗ trợ nâng cấp lên Android 6.0 là Xperia Z2, đã được ra mắt từ tháng 4 năm ngoái.
   [​IMG]
   Các mẫu smartphone ra mắt trong thời gian gần đây của Sony đều được nâng cấp lên phiên bản Android 6.0 Marshmallow mới nhất

   Danh sách những smartphone của Sony được nâng cấp lên phiên bản Android 6.0 Marshmallow:
   - Xperia Z5
   - Xperia Z5 Compact
   - Xperia Z5 Premium
   - Xperia Z3+
   - Xperia Z4
   - Xperia Z3
   - Xperia Z3 Compact
   - Xperia Z2
   - Xperia M5
   - Xperia C5 Ultra
   - Xperia M4 Aqua
   - Xpreria C4
   Không chỉ smartphone, Sony còn cho phép máy tính bảng của hãng nâng cấp lên nền tảng Android 6.0 Marshmallow, bao gồm các sản phẩm Xperia Z2 Tablet, Xperia Z3 Tablet Compact và Xperia Z4 Tablet.
   Hiện tại Sony vẫn chưa công bố thời điểm chi tiết các sản phẩm của hãng sẽ được nâng cấp lên nền tảng Android 6.0 Marshmallow, tuy nhiên theo nhận định của nhiều người có khả năng hãng công nghệ Nhật Bản sẽ ưu tiên nâng cấp những sản phẩm mới và cao cấp của hãng trước khi phát hành bản nâng cấp dành cho các phiên bản thấp và cũ hơn.
   Dẫu sao với danh sách các sản phẩm vừa được Sony công bố cũng là một tin vui với những ai đang sở hữu smartphone và máy tính bàng của Sony có tên trong danh sách khi biết được rằng sản phẩm của mình vẫn chưa bị “bỏ rơi”.
   Android 6.0 Marshmallow là phiên bản Android mới nhất được Google giới thiệu lần đầu tiên hồi tháng 5 vừa qua tại Hội nghị dành cho các nhà phát triển Google I/O và được chính thức phát hành vào ngày 5/10. Google cho biết Android 6.0 Marshmallow sẽ mang đến một trải nghiệm mới cho người dùng cùng nhiều tính năng mới đáng chú ý, như cải thiện chức năng tìm kiếm, quản lý quyền hạn ứng dụng, cải thiện thời lượng sử dụng pin...
   Theo Dân trí
    
   Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...