1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Super Micro chính thức trình làng các dòng bo mạch chủ SuperO tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi BinhDa, 11/1/17.

0/5, 0 phiếu

  1. BinhDa TBit-Member

   Chiều hôm qua - 10/01/2017, Tập đoàn Super Micro vừa mới chính thức trình làng dòng sản phẩm bo mạch chủ SUPERO tương thích nền tảng Intel Kaby Lake tại GameOne ở TP. HCM.

   [​IMG]

   Ứng dụng các công nghệ mới nhất từ nền tảng vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 với tên mã Kaby Lake, các dòng bo mạch chủ SUPERO mới của Super Micro sẽ hỗ trợ chipset Z270, H270, Q270 cũng như chipset B250 phổ thông với khả năng hoạt động ổn định 24/7, giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng từ văn phòng cho đến game thủ và những đối tượng người dùng chuyên nghiệp khác.

   [​IMG]

   Trong sự kiện này, Tập đoàn Super Micro giới thiệu các dòng bo mạch chủ SUPERO phân loại thành 3 dòng sản phẩm chính bao gồm: Professional Gaming (PG), Core Gaming (CG) và Core Business (CG). Theo đó, dòng PG có bo mạch chủ mang tên C7Z270-PG được thiết kế cho người dùng chuyên nghiệp với nhu cầu tùy chỉnh hệ thống để đạt hiệu năng tối đa. Trong khi đó, dòng CG gồm các bo mạch chủ mang tên C7Z270-CG, C7Z270-CG-L, C7H270-CG-ML thiết kế dành cho đối tượng game thủ phổ thông với mức giá vừa phải. Dòng CB có bo mạch chủ mang tên C7Q270-CB-ML cho khả năng bảo mật đạt chuẩn doanh nghiệp, thiết kế dành cho các hệ thống SOHO và SMB với chất lượng phần cứng cũng như độ tin cậy đến từ Super Micro.

   Theo nhiều nguồn tin, Tập đoàn Super Micro sẽ bảo hành các dòng sản phẩm bo mạch chủ SuperO thời gian 3 năm nhưng sẽ đổi mới trong 3 tháng đầu nếu có hư hỏng. Sau thời gan này, nhà sản xuất chỉ đổi cho khách hàng một sản phẩm refurbish tương đương, không chọn giải pháp sửa chữa.

   Bài viết: BinhDa - Tham khảo: nhiều nguồn
    
   Admin thích bài này.
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...