1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Tấn công DDoS quy mô lớn đã đánh sập các trang web của chính phủ Israel

Thảo luận trong 'Phần mềm - Dịch vụ' bắt đầu bởi watchguard-IT, 18/3/22.

0/5, 0 phiếu

  1. watchguard-IT TBit-Member

   Tấn công DDoS quy mô lớn đã đánh sập các trang web của chính phủ Israel
   [​IMG]

   Ravie Lakshmanan, Thehackernews.com

   Một số trang web của chính phủ Israel đã bị đánh sập trong một cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) phân tán vào thứ Hai, khiến các cổng thông tin không thể truy cập được trong một khoảng thời gian ngắn.

   "Trong vài giờ qua, một cuộc tấn công DDoS nhằm vào một nhà cung cấp dịch vụ truyền thông đã được xác định", Cục Giám đốc Không gian mạng Quốc gia Israel (INCD) cho biết trong một tweet. "Do đó, quyền truy cập vào một số trang web, trong số đó có các trang web của chính phủ, đã bị từ chối trong một thời gian ngắn. Hiện tại, tất cả các trang web đã trở lại hoạt động bình thường."

   Một cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán là một nỗ lực độc hại nhằm cản trở lưu lượng truy cập bình thường của một máy chủ hoặc dịch vụ được nhắm mục tiêu bằng cách áp đảo luồng dữ liệu và cơ sở hạ tầng xung quanh của nó với một lượng lớn lưu lượng truy cập internet thông qua các máy tính bị xâm nhập và thiết bị IoT làm nguồn tấn công. .

   Sự gia tăng này diễn ra sau khi cơ quan giám sát internet NetBlocks báo cáo "sự gián đoạn đáng kể" được đăng ký trên nhiều mạng do các nhà cung cấp viễn thông Bezeq và Cellcom của Israel cung cấp.

   INCD chưa xác định các cuộc tấn công là một tác nhân đe dọa cụ thể, nhưng Jerusalem Post ám chỉ khả năng vụ việc có thể là hoạt động của một nhóm hacker có liên hệ với Iran để trả đũa cho cáo buộc đã cố gắng phá hoại nhà máy làm giàu hạt nhân Fordow của quốc gia này.

   Đây không phải là lần đầu tiên các cuộc tấn công DDoS nhằm vào cơ sở hạ tầng CNTT của chính phủ, điều mà cuộc chiến tranh Nga-Ukraine đang diễn ra mở đường cho một loạt các chiến dịch tấn công DDoS "ăn miếng trả miếng" của cả hai bên.

   Trên hết, một lỗ hổng trong hệ thống cộng tác Mitel MiCollab và MiVoice Business Express gần đây đã được vũ khí hóa để thực hiện các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS) liên tục trong tối đa 14 giờ với tỷ lệ khuếch đại kỷ lục là 4,3 tỷ trên 1 .

   Giải pháp tường lửa thông minh của WatchGuard được xây dựng theo cấu trúc đa lớp, phân tầng kết hợp trí thông minh nhân tạo và máy học giúp kiểm soát và ngăn chặn tối đa các tác nhân gây hại cho hệ thống mạng một cách tự động. Kết hợp phiên bản end-point Panda Adaptive Defense 360 bảo vệ máy tính người dùng khõi các phần mềm độc hại gia tăng thêm khả năng chống chọi với các mối đe dọa ngày càng tăng.

   Hơn nữa, tích hợp các công nghệ bảo mật hàng đầu trong một giải pháp duy nhất mang lại sự trải nghiệm tối ưu về mặt sử dụng và chi phí đầu tư.

   Hỗ trợ các nền tảng từ phần cứng, ảo hóa đến cloud mang lại sự linh hoạt cho nhiều loại hình dịch vụ.

   Nền tảng xác thực đa lớp MFA thông qua mobile là một bước tiến nổi bật của WatchGuard không chỉ giúp đảm bảo an toàn cho tài khoản người dùng khi sử dụng dịch vụ cloud, đăng nhập máy tính, kết nối VPN và nhiều dịch vụ khác.

   [​IMG]
   [​IMG]
   Nhà phân phối giải pháp Firewall WatchGuard:

   ITMAP ASIA JSC

   555 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.1, TP.HCM

   Email: info@itmapasia.com

   Đt: 028 5404 0717 - 5404 0799
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...