1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Trao đổi Thầy Park bắt đầu theo dõi các cầu thủ Việt Kiều

Thảo luận trong 'Chuyên mục SEO' bắt đầu bởi chuyengiaw88, 24/4/19.

0/5, 0 phiếu

  1. chuyengiaw88 TBit-Member

   Theo https://www.w88lives.com/, VFF sẽ không bỏ sót các nhân tài Việt kiều nếu họ đáp ứng đủ điều kiện từ khả năng đến pháp lý. Được biết, HLV Park Hang Seo cũng cử trinh sát theo dõi những cầu thủ Việt kiều tiềm năng.


   [​IMG]

   Cách đây 1 ngày, báo giới có đưa thông tin HLV Park Hang Seo đang nhắm đến một số cầu thủ Việt kiều đang thi đấu tại V.League như Mạc Hồng Quân (Than.QN), Martin Lo (Phố Hiến) và Adriano Schmidt (Hải Phòng).

   Nói về khả năng xuất hiện cầu thủ Việt kiều trong dội hình U23 và ĐTQG Việt Nam tại tháng 6 tới, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã có trao đổi với phóng viên báo Bóng đá. Ông cho hay: “Đối với Việt Nam hay các nước trong khu vực, việc tìm kiếm các cầu thủ có khả năng chuyên môn nổi bật, đủ năng lực tham gia ĐTQG là nhiệm vụ. Chúng tôi biết rằng ở châu Âu cũng như tại Việt Nam hiện tại có một số cầu thủ Việt kiều đang thi đấu. Về phía VFF, chúng tôi có kế hoạch để HLV trưởng hoặc trợ lý hay trinh sát viên được họ cử đi trực tiếp theo dõi những cầu thủ đó, qua đó xem xét, đánh giá và giới thiệu. https://www.w88lives.com/khuyen-mai-thanh-vien

   Nhưng bên cạnh đó, chúng ta cũng phải nhìn nhận rằng để có thể thi đấu và thích ứng với bóng đá Việt Nam, các càu thủ Việt kiều cần một khoảng thời gian cụ thể. Thêm nữa, có một số cầu thủ được giới thiệu về Việt Nam chưa đáp ứng được những tiêu chí đặt ra. Do vậy, chúng ta cần có thời gian quan sát, theo dõi, sàng lọc để chọn ra những cầu thủ Việt kiều có chất lượng.

   [​IMG]
   HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin tích cực theo dõi các tài tăng trẻ của bóng đá Việt Nam - Ảnh: Đức Cường

   Một vấn đề nữa cũng phải được nhắc đến rằng các cầu thủ Việt kiều đã có quốc tịch Việt Nam chưa và đã thi đấu cho các ĐTQG mà anh ta đang sinh sống chưa, có còn đủ tư cách để thi đấu cho các ĐTQG khác hay không? Đó là một loạt thông tin mà chúng ta phải kiểm tra, xem xét chứ không đơn giản rằng cầu thủ Việt kiều nào cũng thi đấu được cho ĐT Việt Nam. Chắc chắn VFF sẽ quan tâm, theo dõi và cử người xem xét các cầu thủ Việt kiều. Bên cạnh đó, chúng ta cũng phải tuân thủ theo quy định quốc tế, đánh giá từ chuyên môn, xét về khả năng đại diện thi đấu cho quốc gia…”https://www.w88lives.com/anh-nong

   Hồi tuần trước, HLV Park Hang Seo cùng trợ lý Lee Young Jin đã cùng nhau có mặt ở Hưng Yên để theo dõi trận đấu thuộc giải hạng Nhất giữa Phố Hiến và XSKT Cần Thơ. Bên cạnh một số tài năng trẻ như Ngọc Tiến, Ngọc Bảo, Văn Hòa thì ở trận đấu kể trên còn có sự hiện diện của một cầu thủ Việt kiều. Đó là Martin Lo. Không loại trừ khả năng, Martin Lo sẽ được thầy Park tiếp tục để ý và trao cơ hội lên U23 Việt Nam tập trung trong thời gian tới.
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...