1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Trao đổi Thầy Park quyết định gọi lại cựu binh

Thảo luận trong 'Chuyên mục SEO' bắt đầu bởi danhbai365, 3/5/19.

0/5, 0 phiếu

  1. danhbai365 TBit-Member

   http://www.danhbai365.com - HLV Hoàng Anh Tuấn đã đưa ra quan điểm của mình về việc thầy Park có ý định gọi lại những cựu binh như Thành Lương hay Anh Đức.

   Trong quá trình chuẩn bị lực lượng cho ĐT Việt Nam lẫn U23 Việt Nam tập trung sắp tới, HLV Park Hang-seo đã rất tích cực dự khán các trận đấu tại V-League để đánh giá phong độ của học trò và tìm thêm những nhân tố mới.

   [​IMG]
   Thành Lương đang có phong độ tốt tại V-League.
   Dù vậy, phong độ cao của các lão tướng như Anh Đức, Thành Lương cũng khiến thầy Park rất quan tâm. Vì thế, theo quan điểm của HLV Hoàng Anh Tuấn, cơ hội cho cựu binh khác lên tuyển ở lần tập trung tới là vẫn còn.

   HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ: “Qua những vòng đấu của V-League 2019, chúng ta nhận ra Huỳnh Kesley Alves vẫn chạy tốt. Lão tướng năm nay đã bước sang tuổi 37 đóng góp rất nhiều vào thành tích ấn tượng của CLB TP.HCM. Nói thế để thấy rằng tuổi tác cũng chỉ lát cắt trong tổng thể vấn đề. Quan trọng ở chỗ, đẳng cấp cùng phong độ có đáp ứng được yêu cầu hay không. Chính vì thế, đừng ngạc nhiên và tỏ ra bi quan khi ông Park đã ngỏ lời để mời những cựu binh trở lại khoác áo đội tuyển Quốc gia.

   Thuyền trưởng U19 Việt Nam phân tích thêm: "Từ đầu năm đến nay, ông Park cùng các cộng sự của mình đi lại như "con thoi" trên khắp các sân cỏ nước nhà. Những chuyến đi đó, không chỉ nhìn vào học trò đang khoác áo tuyển lâu nay. Ông còn tìm tòi nhân tố mới và săm soi những gương mặt cũ. Những quan sát kỹ càng, những ghi chép tỉ mỉ của vị HLV này từ các sân đấu, đã nói lên tất cả. Cho dù anh là ai, trẻ hay già, mới hay cũ, tất cả đều được nhìn ngó, để không bỏ sót và phí phạm bất cứ một ai.http://danhbai365.com/huong-dan-cach-dang-ky-w88-rut-tien-w88-gui-tien-w88/

   Mấu chốt nằm ở chỗ, đẳng của cầu thủ đó đã được khẳng định hay chưa và phong độ lúc này ra sao, chính là điều ông Park lưu tâm và cần nhất. Nói cách khác, ông Park không muốn những tiềm lực đang có, vì lý do này nọ, không được trọng dụng và phát huy.

   [​IMG]
   ĐT Việt Nam vẫn cần mẫu trung phong cắm như Anh Đức.
   Cuối cùng, HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng những lời mời cựu binh quay lại không phải là lời xã giao, đó là những tính toán cho kế hoạch lâu dài đến từ nhà cầm quân người Hàn Quốc.http://danhbai365.com/category/khuyen-mai-tien-cuoc/
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...