1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Thị trường saigon web design: Hãy đề cao cảnh giác giữa muôn vàn sự lựa chọn giá rẻ bất ngờ

Thảo luận trong 'Chuyên mục SEO' bắt đầu bởi songhan309, 20/11/19.

0/5, 0 phiếu

  1. songhan309 TBit-Member

   Dịch vụ thiết kế từ các đơn vị saigon web design có nên rẻ như chúng ta thường thấy trên Internet?

   Chỉ cần một cú tìm kiếm Google là hàng loạt các kết quả thiết kế website được trả về kèm theo cụm từ “giá rẻ”. Không thể phủ nhận việc thiết kế website (saigon web design) hiện nay đang ở thời kỳ vàng son vì nhu cầu tiếp thị online của các nhãn hàng cực kỳ lớn. Điều này mở ra sự hình thành của các dịch vụ giá rẻ không ngờ, nhưng câu hỏi đặt ra ở đây: rẻ như vậy liệu chất lượng có đảm bảo?

   Các đơn vị saigon web design chuyên nghiệp cho biết, quy trình làm ra một trang web không phải là dễ. Để cấu hình website, lập trình viên phải đảm bảo những đầu việc sau đây: thiết kế cấu trúc website tất cả các trang, tỉ lệ nội dung (content) và hình ảnh phải hợp lý, thiết kế phần mềm quản trị dễ chỉnh sửa… Đó là chưa tính đến thời gian tuỳ chỉnh các chức năng phải mất ít nhất 1 - 2 tuần và nhiều vấn đề phát sinh khác trong quá trình website hoạt động. Bởi vậy với chi phí rẻ vài trăm ngàn - 1 2 triệu thì các công ty dịch vụ lấy đâu ra lợi nhuận để tồn tại và trả lương cho nhân viên?

   seo saigon staff working .jpg

   Vậy thương hiệu có nên chọn các đơn vị saigon web design giá rẻ?
   Không thể phủ nhận phương án thiết kế website giá rẻ còn rất nhiều bất cập thế nhưng vào trường hợp thích hợp, việc cân nhắc saigon web design giá rẻ lại trở thành lựa chọn hợp lý và tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Theo ý kiến từ các đơn vị saigon web design chuyên nghiệp, trước khi đưa ra quyết định sau cùng doanh nghiệp nên xác định kỹ thể loại trang thông tin muốn làm là gì, quy mô website sắp xây dựng có dùng dài lâu hay không, tính bảo mật có cần kỹ hay không và khối lượng công việc mà bạn cần bên dịch vụ thực hiện. Nếu những câu hỏi liệt kê vừa rồi ứng với toàn bộ những yêu cầu không quá cao của doanh nghiệp, thì chủ đầu tư có thể sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ để tiết kiệm hơn, dồn ngân sách cho những việc quan trọng khác.

   Trái lại, nếu thương hiệu hướng đến sự ổn định để phát triển bền vững lâu dài thì dĩ nhiên, chủ đầu tư không thể mạo hiểm giao hình ảnh thương hiệu vào tay một đơn vị saigon web design chất lượng trung bình thấp. Có một sự thật về nhân sự làm web giá rẻ, đó thường là những nhóm cá nhân tự phát làm tự hoặc sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Mà với những đối tượng này, việc hiểu biết tường tận về chuyên môn hoặc khả năng xử lý linh hoạt, duy trì website lâu dài là những vấn đề họ không thể đảm bảo cho bên doanh nghiệp khách hàng.


   Đa phần những website sản phẩm mà những cá nhân này giao lại cho khách hàng được “xào nấu" lại những mẫu có mã nguồn dùng chung với nhiều trang web khác. Các chuyên gia từ saigon web design chuyên chính nhận định, với những loại website giao diện cực kỳ tẻ nhạt đơn điệu, ít chức năng, hệ thống quản trị bên trong kém bởi thế rất khó để thay đổi nội dung hoặc phát triển thêm nhiều mục đích khác trên những trang web này. Những vị chuyên gia này cũng nói thêm, ngay cả những lập trình viên không chuyên tạo ra chúng cũng sẽ chẳng đoái hoài bởi họ thừa biết nền móng các website này là rất yếu. Thể trạng yếu ớt cộng với không được chăm sóc tới nơi, những thiết kế website “dởm" này sẽ trở thành mục đích tấn công của các hacker hoặc virus xâm nhập, khiến bao công sức, tiền của đầu tư của doanh nghiệp đổ sông đổ bể chỉ trong một cái chớp mắt.
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...