1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Thiết kế web du lịch khách sạn có thực sự hữu dụng trong việc tăng doanh thu?

Thảo luận trong 'Chuyên mục SEO' bắt đầu bởi quynhphan34, 25/2/19.

0/5, 0 phiếu

  1. quynhphan34 TBit-Member

   Thiết kế web ngày nay không còn là nhu cầu của người kinh doanh sản phẩm/dịch vụ nữa, mà nó đã trở thành nhiệm vụ cần phải thực hiện, nhất là trong thời đại hiện nay, khi người người đều sử dụng internet để tìm kiếm thông tin. Nói như vậy nhưng không phải ngành nào cũng nhất thiết phải thiết kế web. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của những người đang kinh doanh dịch vụ du lịch khách sạn về vấn đề nên hay không việc sở hữu website cho thương hiệu của mình.

   thiết kế trang web đẹp du lịch 2.png

   Thiết kế web du lịch khách sạn để bắt kịp thời đại mới
   Đây là cột mốc thời gian mà hầu như mọi hoạt động của con người đều diễn ra trên...thiết bị di động, đặc biệt là mua sắm. Sự bận rộn của người dùng khiến họ không thể đến cửa hàng, công ty của bạn để giao dịch. Đó chính là lý do mà tất cả mọi sản phẩm, dịch vụ đều dần xuất hiện trên những cửa hàng trực tuyến. Từ đó khách hàng chỉ cần tiếp cận và mua sắm qua website mà không phải di chuyển. Thế giới đã phát triển như thế, vậy dại gì mà chúng ta lại đi ngược lại với xu thế?


   Gần như đa số các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đặt tour du lịch và nơi lưu trú hiện nay đều thiết kế web nhằm đáp ứng yêu cầu kinh doanh và quảng bá thương hiệu. Xu hướng này không chỉ có tại Việt Nam mà gần như ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Bạn kinh doanh dịch vụ du lịch khách sạn, những người khác cũng vậy. Chính vì thế doanh nghiệp nào nắm bắt và phát huy được lợi thế của Internet chính là bước chạy đà hoàn hảo đến với thành công. Không những thiết kế web cho riêng mình, bạn còn phải liên kết đến những website nổi tiếng về du lịch và lưu trú như TripAdvisor, Mytour, Vntrip, Agoda,...


   Thiết kế web chuẩn SEO tạo cơ hội để bạn xuất hiện nhiều hơn đến du khách
   Như đã nói ở trên, ở thời đại công nghệ, mọi người đều có xu hướng tìm kiếm và mua sắm mọi thứ trên Internet. Hơn nữa, đặc thù của ngành du lịch, khách sạn là khách hàng chủ yếu ở xa, có thể là trong nước, có thể ở nước ngoài, và họ có nhu cầu đi du lịch, công tác cần lưu trú lại vài ngày. Do đó, họ sẽ tìm kiếm thông tin trên mạng trước khi quyết định đặt tour nào hoặc khách sạn nào. Hãy tận dụng nhu cầu đó ngay lúc này chứ đừng để du khách không tìm thấy bạn chỉ bởi vì bạn chưa thiết kế web. Thử nghĩ xem, gần 4 tỷ người trên thế giới và hơn 50 triệu người tại Việt Nam đang sử dụng Internet mỗi ngày, sao bạn không nắm bắt ngay cơ hội này để phát triển kinh doanh của mình?

   thiết kế trang web đẹp du lịch 3.png

   Thiết kế web du lịch, khách sạn tăng hiệu quả chạy quảng cáo online
   Cũng giống như tất cả những ngành nghề khác, việc thiết kế web du lịch khách sạn là con đường thuận lợi nhất giúp các doanh nghiệp quảng bá tour du lịch, khách sạn, phòng nghỉ. Thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận đến du khách một cách thu hút theo chất riêng của bạn. Cụ thể, họ sẽ thấy thông tin và nhiều hình ảnh đẹp về tour du lịch, các loại phòng nghỉ, giá tour, giá phòng, chương trình khuyến mại, lịch trình,... Càng nhiều thông tin, họ càng cảm thấy tin tưởng và nhanh chóng chi tiền hơn. Đồng thời, sở hữu website còn là cơ hội để bạn ghi dấu ấn thương hiệu riêng trong lòng du khách với thiết kế độc đáo, riêng biệt.


   Thiết kế web thúc đẩy doanh số và lợi nhuận kinh doanh
   Mục đích cuối cùng của bạn trong kinh doanh du lịch khách sạn là gì? Chắc chắn là doanh thu và lợi nhuận đúng không? Thiết kế web sẽ giúp bạn rất hiệu quả trong việc thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng, xoá đi khoảng cách về không gian, thời gian giữa bạn và du khách, cụ thể là việc đặt tour và đặt phòng nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn. Từ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ mau chóng tăng doanh thu và lợi nhuận gấp nhiều lần so với khi không có website.
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...