1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Trao đổi "Tiết lộ" thú vị của Sagon SEO company về SEO và SEM có thể bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Chuyên mục SEO' bắt đầu bởi songhan309, 20/9/19.

0/5, 0 phiếu

  1. songhan309 TBit-Member

   Saigon SEO company giải mã nguyên tắc hoạt động của seo và sem là gì?

   Saigon SEO company là hệ thống công ty uy tín chuyên về seo tại Sài Gòn. Khi khách hàng tham gia dịch vụ tại đây, khách sẽ có dịp trải nghiệm những điều thú vị thực tế về việc tối ưu hóa tìm kiếm nhằm thúc đẩy tiến trình tiếp xúc công ty và sản phẩm đến tay người tiêu dùng tiềm năng.

   Nói riêng về seo, đây là từ viết tắt của Search Engine Optimization, tức là một chuỗi các thao tác, phương thức kết hợp có liên quan đến website và mạng xã hội, nhằm đẩy thứ hạng trang web lên top trong trang kết quả tìm kiếm từ máy chủ google.

   dịch vụ seo onpage.jpg

   Vậy thế thì SEM là gì? Saigon SEO Company cũng đưa ra câu trả lời cho bạn. SEM được suy ra từ cụm từ Search Engine Marketing, nó có nghĩa là sự tổng hợp theo công thức tổng quát chung SEM = SEO + PPC ( pay per click) + LBS + VSM. Dựa vào công thức này chúng ta có thể thấy, SEM là một phạm trù lớn, bao trùm cả SEO. Nếu một công ty quảng cáo có thể giúp khách hàng đối tác triển khai tốt những mặt này, chúng tôi đảm bảo rằng data khách hàng công ty sẽ tăng vượt trội. Đây thực sự là xu hướng tất yếu cho quá trình đẩy mạnh tiếp cận thị trường.

   saigon seo company.jpg

   Saigon SEO company giải thích sự khác biệt giữa seo và sem
   Saigon SEO company cho biết đa số khách hàng đều chọn và tin kết quả tìm kiếm trên hệ thống công cụ tìm kiếm google hơn là PPC, con số này có thể là 75%. Những bài viết xuất hiện trong top 10 sẽ là những bài viết được nhiều người chú ý và click nhiều nhất, từ đó mang lại khả năng hút khách ngày càng cao. Với việc phát triển tự nhiên này, bạn không cần phải chi trả thêm khoản phí cho công tác quảng cáo vào mỗi đợt truy cập.


   Saigon SEO company đẩy mạnh hướng tiến triển chủ yếu hướng tiến triển của seo trong hệ thống sem, nhằm tạo vị trí nhất định trong việc đánh giá của google bằng những thủ thuật nhất định. Khi khách hàng nhìn vào một trang web của một công ty bất kỳ, khách có thể cảm nhận được độ chính xác và tin cậy của thứ hạng, chứ không phải do trả tiền cho google quảng cáo thay.


   Quá trình thực hiện quảng cáo SEM sẽ giúp cho việc tiếp cận giữa công ty và khách hàng trở nên hiệu quả nhanh chóng. Từ các thao tác này sẽ giúp đẩy thứ hạng từ khóa lên đồng thời một cách tối ưu, mạnh hơn nhiều nếu chỉ seo, vì nó có thể thực hiện cho một vài từ khóa.


   Với những phân tích nêu trên, Saigon SEO company đều khẳng định tầm quan trọng của seo và sem. Vì thế, khi triển khai phát triển trang web, chúng ta nên kết hợp tổng thể chung cả hai để đạt hiệu quả tốt nhất, trong thời gian dài nhất.
    
   duhocisea thích bài này.
   Đang tải...
  2. duhocisea

   duhocisea TBit-Member

   Điểm:
   20ß
   AD cho em hỏi cách nào đi internal link nhanh có kết quả ko ạ
    
  3. songhan309

   songhan309 TBit-Member

   Điểm:
   415ß
   internal link thường gắn trong các bài blog/tin tức, kết quả thực mà nó mang lại hầu hết là để tăng độ trust cho website trên google. Mà những cái gì liên quan đến onpage thường phải kiên nhẫn chứ k nhanh được.
    

Chia sẻ trang này

Đang tải...