1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Cần bán Tiêu chí lựa chọn thiết bị định vị ô tô

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy' bắt đầu bởi hoaviettech2, 13/8/19.

0/5, 0 phiếu

  1. hoaviettech2 TBit-Member

   Để chọn được thiết bị định vị ô tô giá rẻ chất lượng tốt nhất giúp cho bạn đảm bảo được độ bền của sản phẩm, các tính năng tuyệt vời mà thiết bị giám sát hành trình mang lại. Trong bài viết này Việt Tech sẽ hướng dẫn bạn chọn được thiết bị định vị ô tô chất lượng nhất.

   Tiêu chí chọn mua thiết bị định vị ô tô

   Theo kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu về định vị ô tô, để chọn mua được định vị chất lượng nhất, bạn cần phải xem xét đến nhiều yếu tố của thiết bị như:

   + Độ nhạy thu tín hiệu của thiết bị định vị: Đây là thông số cho bạn biết rằng hộp đen ô tô có bắt tín hiệu GPS tốt không. Thông số này được hiển thị bằng đơn vị dBm. Giá trị của dBm càng thấp thì chứng tỏ thiết bị càng tốt.

   + Độ chính xác định vị: Trên các thiết bị hộp đen ô tô đều có thể hiện thông số này. Độ sai số càng nhỏ thì chứng tỏ định vị càng tốt. Ví dụ, thiết bị có độ chính xác 2.5m xứng đáng lựa chọn hơn định vị có độ sai số 10m.

   + Thời gian xác định vị trí: Thời gian xác định vị trí càng thấp thì chứng tỏ thiết bị càng nhanh, nhạy hơn. Chỉ sau vài giây là bạn có thể tìm được vị trí cần đi đến trên bản đồ.

   [​IMG]

   + Khả năng tiêu hao điện: Do lấy nguồn điện trực tiếp từ ắc-quy nên chọn định vị ô tô tiêu tốn ít điện năng giúp bạn tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Đảm bảo rằng khi xe tải di chuyển đường dài sẽ cung cấp đủ điện hoạt động cho hộp đen. Ngoài ra, bạn cũng nên xem hộp đen xe tải có pin tích điện hay không.
   Nếu có pin tích điện thì sau khi nguồn điện bị ngắt, thiết bị vẫn có thể hoạt động bình thường.

   + Phần mềm quản lý tiện dụng: Phần mềm quản lý hộp đen xe tải liên quan đến quá trình sử dụng của bạn. Nên chọn thiết bị định vị có phần mềm quản lý tốt, dễ sử dụng để thuận tiện cho việc giám sát hành trình xe của bạn.

   Như vậy bạn đã nắm được một số tiêu chí để lựa chọn thiết bị định vị ô tô giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

   Mọi thắc mắc liên hệ chi tiết với Việt Tech:
   [​IMG]

   Nguồn: https://viettechgps.com/thiet-bi-dinh-vi-o-to-giup-bao-ve-xe-an-toan/
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...