1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Trao đổi Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tiệc cưới bạn không thể bỏ qua

Thảo luận trong 'Chuyên mục SEO' bắt đầu bởi quanglinh92, 8/11/19.

0/5, 0 phiếu

  1. quanglinh92 TBit-Member

   Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tiệc cưới đẹp,sang trọng, tinh tế là một trong những yếu tố quan trọng quyết định kết quả kinh doanh nhà hàng tiệc cưới. Việc thiết kế nhà hàng một cách khéo léo tỉ mỉ sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mách bạn những tiêu chuẩn khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới thu hút khách hàng.

   Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tiệc cưới
   Kiến trúc bên ngoài trung tâm tiệc cưới
   Kiến trúc ngoại thất bên ngoài là điểm mấu chốt để hành khách có ấn tượng đối với nhà hàng. Đối với dịch vụ kinh doanh này thì vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài luôn là yếu tố mấu chốt giúp bạn thu hút khách hàng

   [​IMG]

   Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tiệc cưới bạn nhất định phải biết

   Vì thế trước khi tiến hành thiết kế nhà hàng bạn cần phải lựa chọn những phong cách phù hợp, tìm hiểu không gian xung quanh, diện tích để từ đó xây dựng lên một trung tâm tiệc cưới sang trọng.

   Thiết kế khu vực ăn uống
   Khu vực ăn uống của nhà hàng là nơi tụ họp của mọi người mỗi khi đến với nhà hàng và cũng là nơi mang lại nguồn thu chính cho công việc kinh doanh nhà hàng của bạn . Vì vậy, khi thiết kế nhà hàng bạn nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư,không nên "tiết kiệm" quá khi thiết kế diện tích phòng ăn.

   Ngoài ra một vấn đề quan trọng không kém chính là vấn đề đi lại và không gian ngồi. Nhân viên cần phải có đủ không gian đi lại để có thể phục vụ mỗi khi có nhu cầu. Thực khách cần có không gian riêng tư, ấm cúng để dùng bữa… Không nên thiết kế bàn ăn sát nhau quá ,trong tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tiệc cưới thì tối thiểu cho một thực khách từ 1,4m2 – 1,8m2 cho mỗi chỗ ngồi. Như vậy thực khách mới có được sự thư giãn và thoải mái cho thực khách cũng như chỗ đi lại cho nhân viên phục vụ.

   Đảm bảo sự riêng tư, kín đáo
   Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng đẹp sang trọng thường chú trọng vào sự riêng tư và kín đáo vì vậy bạn có thể trang bị cho nhà hàng hệ thống cách âm hiện đại, đảm bảo vị trí tiệc cưới của khách hàng không bị ảnh hưởng bởi các tiếng ồn bên ngoài.

   Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tiệc cưới bạn nhất định phải biết không thể bỏ qua

   Một nhà hàng có diện tích lớn hoàn toàn có thể tổ chức nhiều tiệc cưới, sự kiện hay hội nghị cùng thời điểm vì thế bạn cần chú ý bố trí nhân viên tiếp tân hướng dẫn khách hàng vào đúng sảnh nhằm tránh trường hợp khách đi nhầm tiệc.

   Thiết kế âm thanh và ánh sáng
   Hệ thống âm thanh, ánh sáng trong nhà hàng tiệc cưới góp phần quan trọng làm nên thành công của buổi tiệc cưới. Ánh sáng và âm thanh luôn phải phù hợp và đồng bộ với phong cách và kiến trúc của nhà hàng. Có những nhà hàng cho phép khách tự lựa chọn danh sách nhạc phát trong lễ cưới, tuy nhiên nhạc cưới cũng cần đảm bảo có âm lượng vừa phải để không ảnh hưởng đến cuộc trò chuyện của khách.Ngoài ra có những nguyên tắc thiết kế nhà hàng bạn không thể bỏ qua nếu muốn kinh doanh nhà hàng
   Nguồn: http://congtythietkenoithat.net.vn/tieu-chuan-thiet-ke-nha-hang-tiec-cuoi.html
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...