1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Cần bán Tinh chất vàng dưỡng da: Niacinamide

Thảo luận trong 'Chuyên mục SEO' bắt đầu bởi Skin Booster Milk Oil, 13/11/19.

0/5, 0 phiếu

  1. Skin Booster Milk Oil TBit-Member

   Đối mang đa dạng người, cụm từ niacinamide với lẽ cực kì lạ lẫm, và khó đọc. Tuy nhiên, nó lại là 1 trong các nguyên liệu, là dòng tinh chất gắn ngay lập tức với ngành da liễu trong phổ biến năm.

   [​IMG]

   Loại tinh chất đa năng này là dẫn xuất của vitamin B3. Trong việc trị liệu, nó được biết tới như là một liệu pháp cực kì hiệu quả cho điều trị mụn, đỏ da, chống lão hóa, và tăng sắc đẹp tố da. Tương thích sở hữu tất cả mọi cái da, Niacinamide khởi đầu được dùng nhiều trong những sản phẩm săn sóc da và dần trở thành nguyên liệu không thể thiếu.

   Vitamin B3 tồn tại dưới 2 dạng, 1 là Niacin, và dạng còn lại là Niacinamide. Đây là dòng dưỡng chất tan trong nước, do đó nó ưng ý mang đa số cái da, và có thể đi sâu qua rất phổ biến tầng của da, thấm sâu vào phần hạ bì.

   [​IMG]

   Dưỡng chất này thực sự vô cùng đặc trưng so sở hữu các bạn cùng trang lứa, bởi khả năng “công thủ toàn diện”. Không chỉ là khả năng bảo vệ da trước các tương tác của tự nhiên, mà còn là tự phục hồi, tái cấu trúc da sau những tổn hại như mụn, thâm, nám,... và đề cập cả yếu tố lão hóa.

   Không những thế, khả năng kiềm dầu, thăng bằng độ ẩm còn hoạt động cực tốt cả trên da dầu và da khô.

   [​IMG]

   Nguồn gốc của sự đa năng này tới từ 1 khả năng đặc thù của Niacinamide, mà đã được vận dụng trước ấy trong việc điều trị những cơ quan nhu yếu của cơ thể, khả năng tăng cường liên kết tế bào. Khả năng đặc biệt này đã giúp các cơ quan của da hoạt động tốt hơn, đồng thời tăng sinh collagen và ceramide, là các hoạt chất cấu thành phải da, cũng như hoàn thiện những gì mà làn da trùng hợp chúng ta còn thiếu sót.

   [​IMG]

   Đa năng trong công dụng, an toàn có toàn bộ tất cả dòng da, Niacinamide thực sự là 1 trong những tinh chất cực kì bắt buộc thiết cho giai đoạn dưỡng da. Hiện nay, Niacinamide được tiêu dùng vào vô cùng rộng rãi sản phẩm, không chỉ là chăm nom da hóa học mà còn là coi sóc da tự nhiên, như những sản phẩm tới từ thương hiệu So’Natural.

   Đến từ Hàn Quốc, là một trong các quốc gia đi đầu trong lĩnh vực coi ngó sắc đẹp đẹp, So’Natural thừa hưởng những công nghệ tiên tiến, song song phát triển các chi tiết riêng biệt để tạo ra những loại sản phẩm độc đáo và sắp gũi với tự nhiên, như Serum dưỡng da Silk Collagen Glow Ampoule.

   [​IMG]

   Để sở hữu những sản phẩm uy tín, đặc biệt là mỹ phẩm Hàn Quốc, thì hiện nay Skin Republic đang là một sự lựa tìm hợp lý. Giá thành nên chăng, chất lượng uy tín, cũng như hàng ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm kiên cố sẽ làm chấp thuận chị em từ những trải nghiệm đầu tiên.
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...