1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Tình hình thị trường văn phòng cho thuê Phú Nhuận 2021

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi miemie, 4/2/21.

0/5, 0 phiếu

  1. miemie TBit-Member

   Tình hình thị trường văn phòng cho thuê Phú Nhuận 2021
   Kết thúc năm 2020 một năm kinh tế trầm lắng của nhiều doanh nghiệp Việt kéo theo thị trường văn phòng cho thuê tại tp.HCM cũng như văn phòng cho thuê Phú Nhuận gặp nhiều khó khăn. Những tháng đầu năm 2021, là giai đoạn doanh nghiệp bắt đầu lại các kế hoạch phát triển, mở rộng thị trường đã bị trì hoãn trong năm qua.

   >>> Cập nhật ngay chia sẻ 7 lưu ý khi tìm văn phòng cho thuê giá rẻ quận Phú Nhuận

   [​IMG]

   Thị trường văn phòng cho thuê ở HCM có phần trầm lắng do ảnh hưởng của dịch bệnh

   Tuy nhiên, trong giai đoạn này các doanh nghiệp, nhà đầu tư vẫn còn tâm lý e dè, chưa thật sự mạng dạng "đổ tiền" vào các kế hoạch đầu tư cũng như dự án. Đối với doanh nghiệp thuê văn phòng Phú Nhuận, đã có nhiều thay đổi trong xu hướng lựa chọn và giá thuê văn phòng. Cùng Arental.vn tìm nhiểu sự thay đổi này nhé.

   1. Tình hình thị trường văn phòng cho thuê Phú Nhuận
   1.1 Đánh giá thị trường
   Giai đoạn đầu năm 2021, tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát nhưng không thể đoán trước được điều gì. Điển hình như tình hình dịch Covid-19 đã quay trở lại vào những ngày cận kề Tết Nguyên Đán 2021. Điều này gây nên tâm lý "e dè" cho các nhà đầu tư. Nhưng doanh nghiệp và nền kinh tế vẫn cần sự phát triển, để cân bằng giữa việc giữ an toàn sức khỏe, tài chính và phát tiếp tục các chiến lược phát triển đã bị tạm ngưng quá lâu. Nhiều doanh nghiệp đã chọn các giải pháp an toàn như "làm việc từ xa" và "giảm chi phí đầu tư".

   [​IMG]

   Thị trường văn phòng cho thuê phú nhuận có nhiều thay đổi trong năm 2020

   Qua báo cáo, các chuyên gia đưa ra đánh giá rằng rằng trong năm 2021, mô hình là việc từ xa và mô hình đầu tư chi phí thấp sẽ dẫn đầu xu hướng kinh doanh của các doanh nghiệp. Doanh nghiệp thực hiện các giải pháp đơn giản hóa văn phòng, cắt giảm chi phí cố định, chuyển từ phân khúc văn phòng hạng A sang phân khúc văn phòng giá rẻ Phú Nhuận- văn phòng hạng C hoặc văn phòng diện tích nhỏ.

   Khởi đầu quý I/2021, các chuyên gia nhận định, vẫn chưa xuất hiện nhiều nhu cầu thuê văn phòng từ khách hàng mới. Đa phần, những khách hàng thuê văn phòng giá rẻ Phú Nhuận là doanh nghiệp đã hoạt động tại các tòa nhà văn phòng cao cấp. Các nguồn đầu tư nước ngoài đang rất hạn chế. Tuy nhiên, thuê văn phòng Phú Nhuận ở phân khúc giá rẻ là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Đây được đánh giá là giải pháp an toàn và hạn chế rủi ro cho các nhà đầu tư

   1.2 Thông tin sáp nhập các phường của quận Phú Nhuận
   Bên cạnh các vấn đề về dịch bệnh, Quận Phú Nhuận cũng có một số thay đổi về đơn vị hành chính. Các doanh nghiệp đang hoạt động hoặc có dự định thuê văn phòng tại đây nên tìm hiểu để có những chính sách phát triển hợp lý.

   [​IMG]

   Một số thay đổi về địa giới hành chính tại các phường của quận Phú Nhuận

   Ngày Ngày 4/1/2021 đã diễn ra buổi lễ công cố nghị quyết 1111/NQ-UBTVQH14 do Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã ban hành ngày 09/12/2020. Bên cạnh những thông tin về thành lập Thành Phố Thủ Đức còn có nhiệm vụ sáp nhập 4 phường không đạt chuẩn tại Phú Nhuận. Thông tin chi tiết như sau:

   • Phường 11 và phường 12: Sáp nhập toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của phường 12 vào phường 11, sau khi hoàn thành sáp nhập, sẽ lấy tên mới là phường 11. Như vậy phường 11 sẽ có tổng diện tích tự nhiên là 0,39km2 và 15.522 người.
   • Phường 13 và phường 14: Sáp nhập toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của phường 14 vào phường 13 và sẽ lấy tên mới là phường 13. Như vậy phường 13 sẽ có tổng diện tích tự nhiên là 0,29km2 và 16.609 người.
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...