1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Tổng hợp ứng dụng hay cho ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho Android

Thảo luận trong 'Phần mềm Android' bắt đầu bởi BobbyJohnson, 5/3/18.

0/5, 0 phiếu

  1. BobbyJohnson TBit-Member

   [​IMG]

   Vào ngày 8-3 hàng năm, ở khắp mọi nơi trên thế giới mọi người hân hoan chào đón và chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Đây là một dịp đặc biệt và cũng là một cơ hội tuyệt vời hiếm có trong năm để giúp bạn bày tỏ sự kính trọng và tình yêu thương vô bờ bến của mình dành cho các bà, các mẹ, các chị, vợ, những người em gái của mình,và người ấy.Bạn đã chuẩn bị gì để tặng những người phụ nữ thân yêu của mình ? Bạn đang lo lắng không biết tặng gì cho những người ở xa ? Nếu bạn vẩn còn băn khoăn không biết chọn những món quá như thế nào để có thật nhiều ý nghĩa trong ngày này, hôm nay mình xin gợi ý cho các bạn một vài ứng dụng hay và nhiều ý nghĩa trong ngày 8-3 này:

   1.Ứng dụng SMS Lời Chúc 8/3

   Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày để bạn gửi những lời chúc tốt đẹp tới các bà, các mẹ, các chị, các em gái, và lời chúc tới các cô giáo. Ứng dụng Lời Chúc 8-3 đã sưu tầm nhiều lời chúc hay, ý nghĩa, tin nhắn ký tự, lời chúc mừng bằng tiếng anh giúp bạn dễ dàng chọn lựa và bạn có thể gửi qua tin nhắn SMS hay chia sẻ qua Skype, Facebook, Zalo, Viber, Mocha,..


   [​IMG][​IMG]


   *Hướng dẫn: Bạn chạm vào tin nhắn muốn gửi sẽ hiện ra 2 tùy chọn là gửi hoặc sao chép tin nhắn. Bạn chạm vào tin nhắn khoảng 1 giây để thêm tin nhắn đó vào đánh dấu yêu thích để khi cần sẽ không phải tìm lâu.


   2. Women's Day Cards & Greetings

   Đây là ứng dụng cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu thiệp chúc mừng rất đặc biệt cho ngày 8-3. Hãy chọn những tấm thiệp thật đẹp để gửi đến những người phụ nữ xung quanh bạn trong ngày 8-3 nhé.


   3. Womens Day Live Wallpaper


   Ứng dụng cung cấp hình nền động cực kỳ đẹp và lãng mạng cho phái đẹp nhân ngày 8/3.
   4. Womens Day Photo Frames

   Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 Khung Ảnh (Quoc Te Phu Nu 8/3 Khung Anh) là một ứng dụng ghép khung hình, ghép khung ảnh về chủ đề ngày lễ phụ nữ quốc tế hoàn toàn miễn phí, cách sử dụng thì vô cùng đơn giản. Ứng dụng Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 Khung Ảnh được tích hợp 50 khung hình tình yêu, khung ảnh tình yêu, khung ảnh hoa và khung hình nghệ thuật cực kì lãng mạn mà chưa hề 1 ứng dụng nào có để bạn thỏa sức sáng tạo.


   Chúc các bạn có một ngày 8-3 tràn đầy hạnh phúc.

   Nguồn : Sưu tầm từ internet.
    
   Admin thích bài này.
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...