1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

TOP 6 Ứng dụng thiết kế logo miễn phí tốt nhất trên iOS

Thảo luận trong 'Phần mềm iOS' bắt đầu bởi YeuThietKe, 17/7/16.

0/5, 0 phiếu

  1. YeuThietKe TBit-Member

   Logo không chỉ là một phần nhỏ trong chiến lược thương hiệu của bạn. Logo được xem là một biểu tượng có thể cung cấp cho người tiêu dùng sự nhận biết ngay tức khắc và mạnh mẽ về thương hiệu, công việc kinh doanh cũng như sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp.

   Vì thế, trước khi bắt đầu giai đoạn tạo ra logo cho riêng mình, tôi mong bạn phải chắc chắn rằng bạn đã xây dựng được một chiến lược thương hiệu. Tại sao vậy? Logo giống như một mẫu quảng cáo nhỏ cho công ty của bạn. Không có một chiến lược thương hiệu làm nền tảng, mẫu quảng cáo đó sẽ truyền tải đến khách hàng những thông điệp sai và dĩ nhiên, làm yếu đi chiến lược kinh doanh của bạn. Hơn thế nữa, bạn phải biết giữ cho thông điệp thương hiệu của bạn nhất quán, xuyên suốt nhằm giúp tăng khả năng nhận biết của khách hàng.

   [​IMG]

   Dưới đây là danh sách một số ứng dụng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo Logo trên mobile

   1. LogoScopic Studio – Logo Maker

   • Giá: Miễn phí
   • Phát triển: RoadRocks. LLC


   [​IMG]

   LogoScopic
   là một studio thiết kế logo mạnh mẽ sẽ giúp bạn hình dung và truyền đạt các giá trị và lý do đằng sau thương hiệu của bạn mà không cần kinh nghiệm thiết kế trước.

   Download: iTunes Store

   2. Makr

   • Giá: Miễn phí
   • Phát triển:
   Happy Media

   [​IMG]

   Hãy thiết kế logo của riêng bạn với Makr ! Được đặt tên "Best of 2014" của Apple, Makr là một ứng dụng sáng tạo phổ quát cho thiết kế + in ấn hàng tùy chỉnh. Bây giờ cung cấp bởi Staples, Makr làm cho thiết kế tùy chỉnh và xây dựng thương hiệu cá nhân dễ dàng hơn, nhanh hơn và thú vị hơn bao giờ hết.

   Download: iTunes Store

   3. DesignMantic

   • Giá: Miễn phí
   • Phát triển:
   Right Solution

   [​IMG]

   Bạn đang tìm kiếm một thiết kế logo cho thương hiệu doanh nghiệp của bạn? Đi không xa ; DesignMantic cung cấp cho bạn tấn thiết kế logo sáng tạo và đẹp để lựa chọn. Bây giờ bạn có thể tạo ra thiết kế logo cho thương hiệu doanh nghiệp , dự án của bạn trong một vấn đề của một vài phút.

   Download: iTunes Store

   4. Logos by Tweak

   • Giá: Miễn phí
   • Phát triển:
   Tweak

   [​IMG]

   Thiết kế chuyên nghiệp với các ứng dụng I Love Logos . Thật dễ dàng để tạo ra một logo chuyên nghiệp phù hợp với doanh nghiệp của bạn trong vài phút. Truy cập tức thì đến hàng chục ngàn mẫu thiết kế logo va đập cao - lựa chọn phong cách và màu sắc phù hợp với bạn.

   Download: iTunes Store


   5. Designapp

   • Giá: Miễn phí
   • Phát triển:
   Fatih Odunc

   [​IMG]

   Mashable : "Những gì Instagram Did Đối với Nhiếp ảnh, ứng dụng này sẽ làm cho thiết kế " MACLIFE : "Studio thiết kế sẽ giúp bạn bật ra đỉnh cao sáng tạo thị giác".

   Download: iTunes Store


   6. Sketch

   • Giá: Miễn phí
   • Phát triển:
   Contradictory
   [​IMG]

   Download: iTunes Store

    
   Chỉnh sửa cuối: 22/7/16
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...