1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

TouchRetouch - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho Android

Thảo luận trong 'Phần mềm Android' bắt đầu bởi BobbyJohnson, 1/11/18.

0/5, 0 phiếu

  1. BobbyJohnson TBit-Member

   Sau khi chụp được một hình ảnh vô cùng ưng ý, bạn bỗng nhận ra rằng trong hình ảnh ấy xuất hiện bóng người hay chi tiết thừa vô cùng xấu xí. Lúc này, điều bạn nghĩ đến đầu tiên chắc chắn là tạo ra một hình ảnh mới để thay thế. Tuy nhiên, khoảnh khắc đã qua là điều khó có thể lấy lại được. Vậy trong trường hợp này, bạn sẽ phải làm thế nào? Một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh có khả năng loại bỏ chi tiết thừa sẽ là lựa chọn mà bạn nên tìm đến, và hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một ứng dụng tuyệt vời để thực hiện yêu cầu trên đó chính là TouchRetouch.


   TouchRetouch là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đặc biệt bạn nên sử dụng vô cùng đơn giản nhưng lại rất mạnh mẽ, giúp bạn có thể loại bỏ bất cứ chi tiết thừa nào trong ảnh dễ dàng và nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến chất lượng của ảnh.

   [​IMG] [​IMG]

   Bạn chỉ cần đánh dấu các nội dung không muốn thấy và sau đó bấm nút “Go” để xóa nó ra từ một hình ảnh. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng một trong hai công cụ Lasso hoặc Brush để tạo vùng lựa chọn muốn xoá dễ dàng hơn. Sau khi hoàn tất việc chỉnh sửa, bạn hãy nhấn biểu tượng Save để lưu lại hình ảnh vào bộ sưu tập ảnh và chia sẻ nó với bất cứ ai bạn muốn.Như vậy, chỉ với ngón tay và khả năng điều khiển khéo léo, bạn đã có thể có được hình ảnh như ý để chia sẻ với bạn bè và người thân.

   [​IMG] [​IMG]

   Hiện TouchRetouch đang được bán trên Google Play Store với giá khoảng 51.000 vnd. Tuy nhiên bạn có thể download hoàn toàn miễn phí tại đây:


   Còn chần chờ gì nữa hãy tải ngay ứng dụng về để loại bỏ ngay những vật mà bạn cho là chúng đã phá hỏng sự hoàn mỹ của bức ảnh.
   Nguồn: Sưu tầm từ internet
    
   Đang tải...
  2. tranvantamsbo94

   tranvantamsbo94 TBit-Member

   Điểm:
   99ß
   Lại có thêm một công cụ để sống ảo nữa rồi, một app không thể thiếu cho những ai thích chụp hình
    

Chia sẻ trang này

Đang tải...