1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Trải nghiệm thực tế camera ZenFone 4 Max

Thảo luận trong 'Điện thoại Android' bắt đầu bởi BinhDa, 22/12/17.

0/5, 0 phiếu

  1. BinhDa TBit-Member

   Khi quyết định kết duyên với ZenFone 4 Max, phần lớn người dùng đã lựa chọn vì camera sau kép để hy vọng việc chụp ảnh “ngon” hơn, pin “trâu” nhằm đem lại thời lượng sử dụng dài hơn, cấu hình cũng chỉ cần đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng phổ thông, đặc biệt giới hạn mức chi tiêu dưới 4 triệu trở lại.

   [​IMG]
   ZenFone 4 Max có ưu điểm lớn trong tầm giá bán nhờ trang bị camera sau kép, pin lớn và camera selfie 8MP
   ZenFone 4 Max trang bị camera sau kép 13MP + 5MP, lấy nét theo pha. Khá bất ngờ, máy có giá dưới 4 triệu đồng nhưng camera vẫn hỗ trợ chế độ Pro (chuyên nghiệp). Với chế độ thủ công, ZenFone 4 Max cho phép tùy chỉnh ISO xuống đến mức 50, thay đổi tốc độ màn trập tối đa 1/3s (giây). Thông qua đó, ZenFone 4 Max dễ chụp ảnh theo ý muốn của người dùng, chẳng hạn chủ động lấy nét gần hoặc xa.

   [​IMG]
   ZenFone 4 Max có giao diện camera trực quan, hỗ trợ chế độ Pro giúp chụp ảnh tốt hơn

   Với mức giá dưới 4 triệu đồng, ZenFone 4 Max vẫn trang bị camera sau kép khiến cho nhiều người dùng dễ hoài nghi về chất lượng ảnh chụp có “ổn” hay không? Chính vì vậy, diễn đàn sẽ trải nghiệm thực tế camera ZenFone 4 Max, sau đó đăng ảnh chụp lên rồi đưa ra nhận định và lời bình luận ngắn gọn.

   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   Trong điều kiện ánh sáng thuận lợi, ZenFone 4 Max cho chất lượng ảnh chụp cũng "bình thường", khá ổn, đủ dùng để đăng ảnh lên mạng xã hội

   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   ZenFone 4 Max cho khả năng chụp cận cảnh khá tốt, chủ thể nổi bật nhưng hậu cảnh xóa phông chưa đủ ấn tượng

   [​IMG]
   Nhờ chế độ Pro, ZenFone 4 Max cho khả năng chụp "đóng băng" côn trùng đang bay khá tuyệt vời

   [​IMG]
   [​IMG]
   Với điều kiện ánh sáng yếu vào buổi chiều tối, ZenFone 4 Max cho chất lượng ảnh chụp đạt mức trung bình vì mất chi tiết ở vùng tối, bệt màu khá nhiều

   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   Với điều kiện ánh sáng nhân tạo, ZenFone 4 Max cho chất lượng ảnh chụp tương đối ổn, không thật sự đẹp như mong đợi nhưng cũng đủ tự tin đăng ảnh lên Facebook

   Thông qua những bức ảnh chụp đã đăng tải trong bài viết, ZenFone 4 Max chỉ cho chất lượng ảnh chụp tương đối khá tốt trong tầm giá bán, không phải camera sau kép "xịn" như dòng điện thoại cao cấp. Nếu mua điện thoại chỉ vì thích chụp ảnh, ZenFone 4 Max sẽ không phải là lựa chọn tối ưu ở thời điểm hiện tại. Thay vào đó, người dùng hãy dòng điện thoại Asus khác với giá thành cao hơn để cải thiện chất lượng ảnh chụp.

   Tham khảo thêm:
   Video clip "Trải nghiệm nhanh hiệu năng Asus Zenfone 4 Max"

   Xin lưu ý, người viết bài không phải nhiếp ảnh gia, đồng thời bối cảnh chụp cũng dạng chủ đề cuộc sống đời thường. Do đó, quý độc giả cùng anh chị em thành viên diễn đàn có kinh nghiệm cũng như am hiểu sâu về bộ môn nhiếp ảnh hứa hẹn sẽ chụp ảnh đẹp hơn tác giả khi sở hữu ZenFone 4 Max.

   Bài viết và hình ảnh: BinhDa (Tuấn Hà)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...