1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Trải nghiệm thực tế thẻ nhớ microSDXC SanDisk Ultra A1 128GB

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện' bắt đầu bởi BinhDa, 23/9/17.

0/5, 0 phiếu

  1. BinhDa TBit-Member

   Ngoài yếu tố muốn trải nghiệm thực tế dòng thẻ nhớ chuyên dụng cho thiết bị di động với biểu tượng A1 từ thương hiệu Sandisk, mình cũng có nhu cầu mua mới sản phẩm microSDXC UHS-I dung lượng 128GB để lưu trữ dữ liệu cá nhân, cài đặt ứng dụng và trò chơi cho chiếc điện thoại sắp bán chính thức tại Việt Nam. Thời điểm hiện tại, mình đã mua thẻ nhớ microSDXC SanDisk Ultra A1 128GB với mức giá khoảng 1.1 triệu đồng.

   [​IMG]

   Theo thông tin từ nhà sản xuất, microSDXC Ultra A1 sẽ tối ưu, cải thiện hiệu suất cho các ứng dụng, trò chơi khi cài đặt trên thẻ nhớ SanDisk, khả năng cho độ ổn định gần như tương đương với bộ nhớ trong của điện thoại. Điều này thật sự hữu ích cho những dòng điện thoại có bộ nhớ trong 16GB trở xuống, chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow trở lên. Lưu ý, đối với một số dòng điện thoại Android, nhà sản xuất cũng cho phép người dùng chủ động lựa chọn bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ nhằm làm nơi mặc định để cài đặt ứng dụng, không nhất thiết phải root máy và cần đến phần mềm bên thứ 3.

   Do thời điểm hiện tại khá bận rộn với công việc, mình vẫn chưa cài đặt ứng dụng hoặc trò chơi trực tiếp vào microSDXC Ultra A1 để đánh giá chi tiết khả năng tương thích cũng như tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hay chậm. Mình chỉ dùng thẻ nhớ này để lưu ảnh chụp và quay phim Full HD ở chuẩn 1080p@60fps. Bên cạnh đó, mình cũng chỉ mới kiểm tra tốc độ truy xuất dữ liệu microSDXC Ultra A1 bằng phần mềm trên điện thoại nhằm phản ánh phần nào giá trị “thật” của chiếc thẻ nhớ đến từ thương hiệu SanDisk.

   Trải nghiệm thực tế thẻ nhớ microSDXC SanDisk Ultra A1 128GB

   Dựa vào đoạn clip trên, cá nhân mình nghĩ rằng microSDXC Ultra A1 sẽ hoạt động ổn định trên điện thoại Android với tốc độ truy xuất dữ liệu khá nhanh, dẫu phần đọc chưa thể bằng 100MB/s như thông tin từ SanDisk. Tuy nhiên, microSDXC Ultra A1 cho tốc độ ghi dữ liệu cũng đạt mức khá, thoải mái quay video ở độ phân giải Full HD. Khi quan sát bên ngoài vỏ hộp microSDXC Ultra A1, SanDisk còn hỗ trợ thêm cho khách hàng phần mềm SanDisk Memory Zone, dễ dàng tải từ kho ứng dụng Google Play Store.

   Bài viết, hình ảnh: BinhDa
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...