1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Trình duyệt UC Browser cho PC thêm tính năng phát Wi-Fi miễn phí

Thảo luận trong 'Mạng - Internet' bắt đầu bởi Admin, 22/5/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Phiên bản UC Browser PC 5.0 mới được nâng cấp lên Chromium M41 cho khả năng dyệt web nhanh, mượt hơn, đồng thời có thể biến chiếc laptop trở thành thiết bị phát Wi-Fi chỉ với một vài thao tác đơn giản.
   [​IMG]
   Phiên bản UC Browser PC 5.0.​
   Cách đây 1 tháng, UC Browser, trình duyệt hàng đầu thế giới do bên thứ ba cung cấp với hơn 13% thị phần (theo thống kê tháng 4/2015 của StatCounter) đã giới thiệu phiên bản UC Browser Beta đầu tiên dành cho PC tới người dùng tại các thị trường quốc tế.

   Không ngừng cải tiến để mang lại trải nghiệm tốt nhất, phiên bản Beta đầu tiên đã được nâng cấp với nhiều tính năng nổi trội. UC Browser PC 5.0 hiện được nâng cấp lên Chromium M41 giúp cải thiện đáng kể hiệu suất hoạt động, đồng thời mang lại trải nghiệm duyệt web nhanh và mượt hơn.

   Đặc biệt, phiên bản này còn có thể biến chiếc laptop của bạn thành 1 Wi-Fi Hotspot chỉ với một vài thao tác đơn giản. Giờ đây với UC Browser PC, bạn có thể tiết kiệm dung lượng 3G bằng cách phát Wi-Fi từ laptop và kết nối mạng Internet miễn phí cho tất cả thiết bị di động của mình (tính năng này chỉ áp dụng cho các máy tính có sẵn cạc mạng không dây/wireless cards).
   [​IMG]
   Nhấp chuột vào biểu tượng Wi-Fi ở góc trên bên phải màn hình để bật Wi-Fi Hotspot.​
   Ngoài ra, phiên bản nâng cấp còn kèm nhiều cải tiến khác như sửa lỗi phiên bản cũ, thêm nhiều lựa chọn quản lý tab, thêm lựa chọn thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định…
   Người dùng có thể trải nghiệm ngay UC Browser PC 5.0 tại pc.ucweb.com.

   TBit (theo ICTNews)​
    
   Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...