1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Trình duyệt web Firefox v51.0.1 English Portable

Thảo luận trong 'Mạng - Internet' bắt đầu bởi pnta, 13/2/17.

0/5, 0 phiếu

  1. pnta TBit-Member

   [​IMG]
   Trình duyệt web Firefox v51.0.1 English Portable​

   Tính năng mới trên phiên bản Firefox 51
   1. Hỗ trợ trình phát nhạc FLAC (tệp âm thanh chất lượng cao)


   Tính năng hỗ trợ phát nhạc FLAC cho phép người dùng có thể chơi các bản nhạc chất lượng cao trực tiếp từ trình duyệt và FLAC cũng hỗ trợ trong các file video MP4 kể cả có hoặc không có extension Media Source trong Firefox.

   2. Hiển thị nổi bật các trang đăng nhập không an toàn

   Firefox 51 ra mắt mới nhất cung cấp tính năng làm nổi bật các trang web có đăng nhập không an toàn, và chỉ áp dụng đối với các trang không sử dụng tiêu chuẩn HTTPs. Khi bạn truy cập vào các trang không an toàn, cảnh báo sẽ hiển thị dưới dạng màu đỏ và thông báo Connection is not secure, ngược lại nếu kết nối an toàn, bạn sẽ thấy thông báo Connection màu xanh.

   3. Hiển thị mức độ phóng to, thu nhỏ trên trang web

   Như Taimienphi.vn từng chia sẻ, Firefox mới nhất đã hỗ trợ hiển thị chỉ dẫn mức độ phóng to, thu nhỏ màn hình trang web kể từ phiên bản này. Bạn chỉ cần giữ Ctrl + lăn chuột trên trình duyệt Firefox và sẽ thấy biểu tượng phần trăm xuất hiện trên thanh địa chỉ của Firefox. Tính năng này giúp người dùng dễ ước lượng tốt hơn kích thước trang phù hợp.

   4. Thay đổi trình quản lý mật khẩu

   Trình quản lý mật khẩu tích hợp trong Firefox đón nhận hai thay đổi mới bao gồm bổ sung thêm tùy chọn Show password trước khi lưu mật khẩu đăng nhập, và thay chữ Submit bằng Save.

   Tính năng này cho phép người dùng có thể xem mật khẩu lưu trên Firefox trước khi đưa vào trình quản lý mật khẩu, rất tiện lợi bởi trước khi lưu mật khẩu, bạn có thể xem mật khẩu lưu trên Firefox có đúng hay không để tránh việc phải lưu lại nhiều lần.

   Ngoài ra, Firefox 51 ra mắt mới nhất còn có một số thay đổi khác bao gồm khả năng chuyển đổi giữa các tab nhanh hơn, chặn tự động phát âm thanh trong các tab không sử dụng, hiển thị bộ nhớ RAM chiếm dụng, reset lại trình tìm kiếm, sửa lỗi crash, và nhiều lổ hổng bảo mật trong trình duyệt.

   Link download:
   Các bạn xem hướng dẫn download bên dưới:
   --------------------------------------------------
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...