1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Tuyển Việt Nam rèn thể lực chuẩn bị cho AFF Cup

Thảo luận trong 'Chuyên mục SEO' bắt đầu bởi sau8chin66, 2/11/18.

0/5, 0 phiếu

  1. sau8chin66 TBit-Member

   Dù đội tuyển Việt Nam sắp sang Lào chuẩn bị đá trận ra quân AFF Cup 2018, nhưng HLV Park Hang Seo vẫn tranh thủ từng ngày để nhồi thể lực cho các cầu thủ.

   Dù thời tiết không còn oi bức như mùa hè, nhà cái w88 cho biết màn "nhồi" thể lực trong buổi tập sáng nay khiến các học trò Park Hang Seo rất mệt mỏi. Công Phượng và nhiều đồng đội đều lắc đầu, lè lưỡi khi nhồi thể lực dưới điều kiện nắng nóng.


   [​IMG]
   Tuyển Việt Nam rèn thể lực với bài chạy tốc độ - Ảnh: w88​

   Trước đó, sau khi kết thúc chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo cho biết điều ông hài lòng nhất là sự cải thiện về thể lực ở các học trò. Tuy nhiên, có vẻ như ông thầy 59 tuổi muốn đội tuyển Việt Nam có sự chuẩn bị tốt hơn nữa về thể lực, bởi ở AFF Cup sắp tới, nếu vào tới chung kết, các cầu thủ sẽ phải thi đấu tổng số 8 trận.


   Do tính chất quan trọng của các buổi tập trước AFF Cup, HLV Park Hang Seo chỉ cho phép giới truyền thông tác nghiệp trong 20 phút.


   Liên quan đến vấn đề nhân sự, HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ vào ngày 7/11 tới. Như vậy là toàn bộ 25 tuyển thủ hiện tại sẽ cùng sang Lào, vào ngày 5/11.


   Ngoài ra, sau khi chia tay trợ lý riêng Lee Young Sub, HLV Park Hang Seo đã được VFF thuê một trợ lý người Hàn Quốc khác là Chung Kyu-jin, làm công việc phiên dịch tiếng Anh - Hàn Quốc ở AFF Cup 2018 và VKC slot game Asian Cup 2019.


   Một số hình ảnh buổi tập sáng nay của đội tuyển Việt Nam:


   [​IMG]
   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]


   Tống hợp - W88
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...