1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

UC Browser – Ứng dụng không thể thiếu cho Windows Phone.

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Luank53IT, 5/10/14.

0/5, 0 phiếu

  1. Luank53IT TBit-Member

   Trong nhiều năm liền, UC Browser luôn là trình duyệt được yêu thích nhất do độc giả About.com bình chọn. Cuối tháng 9/2014, trình duyệt phổ biến nhất trên Windows Phone Store này đã ra mắt phiên bản cập nhật với nhiều cải tiến lớn.
   UC Browser 4.0 được thiết kế đặc biệt cho WP 8.1 với sự thay đổi tính năng thuận tiện hơn cho người dùng, mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Sau nhiều tháng chờ đợi, phiên bản không làm người dùng thất vọng với thiết kế đầy trực quan, vận hành mượt mà trên Windows Phone. Rất nhiều người nhận xét, UC Browser nên là trình duyệt mặc định cho Windows Phone.

   Đã từ lâu, UC Browser được coi là trình duyệt thay thế tốt nhất bởi tốc độ duyệt web nhanh cũng như hỗ trợ đa tính năng, thuận tiện cho người dùng. Sử dụng đơn giản, khả năng tùy chỉnh danh mục website cao, điều khiển cử chỉ, quản lý download thông minh, cùng các tiện ích chia sẻ giữa điện thoại – máy tính bảng – máy tính khiến trình duyệt có ưu thế vượt trội.

   1. Hãy cùng điểm qua một số tính năng nổi bật của ứng dụng này:

   Thiết kế lại giao diện để mang tới hình ảnh đẹp mắt hơn

   Điểm thu hút đặc biệt của Windows Phone chính là thiết kế phẳng hiện đại và thời thượng. Với sự tương thích đặc biệt của mình, UC Browser 4.0 cũng có giao diện phẳng đẹp mắt và không kém phần ấn tượng. Kiểu dáng các icons đẹp, chuyển đổi mượt mà hơn giữa Phím tắt, Khám phá, Bộ sưu tập chính là điểm nhấn mới của trình duyệt.
   1412330424-ung-dung-khong-the-thieu-ub--1- (2).jpg
   2. Trang chủ phong phú hơn

   Icons của các top website được tái thiết kế, tạo nên trang chủ phong phú đầy màu sắc. Điều này giúp người dùng tìm kiếm trang web phổ biến dễ dàng hơn.
   1412330424-ung-dung-khong-the-thieu-ub--2- (1).jpg
   3. Kết hợp thanh địa chỉ và thanh tìm kiếm


   Để việc truy cập các tính năng thường dùng một cách tiện lợi, thanh địa chỉ đã được di chuyển xuống cuối màn hình. Điểm mới mẻ này giúp UC Browser thân thiện hơn với người sử dụng, bạn có thể bấm chọn dễ dàng hơn với ngón tay cái. Hơn nữa, thanh tìm kiếm được tích hợp cùng thanh địa chỉ, mang lại một trải nghiệm nhập thông minh hơn. Bạn có thể gõ link hoặc từ khóa ngay trên thanh địa chỉ. Nếu muốn đổi trình tìm kiếm mặc định, chỉ cần click vào biểu tượng Google và chọn trong danh sách. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ quét mã QR ngay trên thanh địa chỉ để truy cập nhanh hơn.
   4. Quản lý tab thông minh hơn (dành riêng cho thiết bị Windows Phone với RAM tối thiểu 1GB)
   1412330424-ung-dung-khong-the-thieu-ub--3-.jpg

   Thiết kế đặc biệt cho Windows Phone 8.1, UC Browser 4.0 có bộ điều khiển cử chỉ quản lý tab trực quan hơn. Bấm vào biểu tượng tab cạnh thanh địa chỉ để xử lý tab, tương tự như việc bạn quản lý chuyển đổi ứng dụng trên Windows Phone 8.1. Có thể xem toàn bộ tab rồi tùy chọn tab muốn mở. Trượt xuống hoặc click vào biểu tượng “X” để đóng tab, biểu tượng “+” để thêm tab mới.
   1412330424-ung-dung-khong-the-thieu-ub--4- (1).jpg
   Với những đặc điểm đầy ấn tượng kể trên, bạn có thể tải về UC Browser tại Windows Phone Store. Ngoài ra, UC Browser còn hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác. Bạn có thể tải trực tiếp trong LINK NÀY.
    
   Admin thích bài này.
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...