1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Ứng dụng Android mới hay nhất tháng 12/2014

Thảo luận trong 'Phần mềm Android' bắt đầu bởi Admin, 19/1/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Trong tháng cuối năm 2014, nhiều ứng dụng chất lượng đã có mặt trên kho Google Play như Nokia HERE, Microsoft Office, AutoMath, Shift…

   HERE Maps


   [​IMG]


   Một trong các tính năng mạnh nhất của HERE Maps (miễn phí) chính là hỗ trợ chỉ đường khi không có kết nối Internet nhờ GPS tích hợp sẵn trong điện thoại. Nó cho phép bạn khám phá một miền đất mới nơi kết nối mạng chập chờn hoặc không có. Bạn có thể tải về bản đồ chi tiết của nhiều khu vực, vùng hay thậm chí cả một quốc gia để lưu trên thiết bị và mở ra nhanh chóng. Có hơn 100 bản đồ có chỉ đường chi tiết, trong khi 40 bản đồ cung cấp thông tin giao thông.

   Microsoft Office

   [​IMG]


   Microsoft cuối cùng cũng tung ra bộ ứng dụng văn phòng cho máy tính bảng Android. Dù đã có phiên bản cho smartphone, Office (miễn phí) lại yêu cầu người dùng phải là thuê bao Office 365 để có thể chỉnh sửa tài liệu trong ứng dụng, hạn chế lượng sử dụng. Tuy nhiên, với phiên bản mới này, bạn chỉ cần một tài khoản Microsoft để tạo mới, chỉnh sửa, lưu tài liệu cho mục đích cá nhân. Với khách hàng doanh nghiệp, thuê bao Office 365 vẫn là điều kiện cần.

   Auto Math

   [​IMG]


   Auto Math (miễn phí) là ứng dụng giúp bạn giải toán nhanh chóng bằng cách chụp lại hình ảnh phương trình. Dù mới dừng lại ở các phép toán đơn giản, nhóm phát triển hứa hẹn sẽ bổ sung nhiều phép toán phức tạp hơn trong tương lai.

   Shift

   [​IMG]


   Cho đến thời điểm hiện tại, các bộ lọc ảnh mới chỉ dừng lại ở những thứ có sẵn, do người khác tạo ra cho bạn sử dụng. Song, Shift (miễn phí) cho phép bạn tự tạo ra các hiệu ứng như ý muốn chỉ bằng một lần chạm. Bằng sự kết hợp không giới hạn giữa các họa tiết, màu sắc, blend màu, bạn có thể làm ra bộ lọc phong cách như hoài cổ, lộ sáng, tương phản cao.

   DevianArt

   [​IMG]


   DevianArt là diễn đàn trực tuyến lớn nhất dành cho nghệ sỹ và những người đam mê nghệ thuật, cho phép mọi người kết nối với nhau qua các tác phẩm. Ứng dụng DevianArt (miễn phí) đưa trải nghiệm từ PC lên thiết bị cầm tay, giữ nguyên vẹn các nội dung truyền thống cho người dùng. Đây là nơi để bạn giải trí, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và đánh thức chất nghệ sỹ trong mỗi người.

   FreeFly881

   [​IMG]


   FreeFly881 (miễn phí) là ứng dụng thiết kế cho doanh nhân để gọi đi toàn cầu. Nhà phát triển áp dụng triết lí thân thiện với người tiêu dùng là gọi thoại nên được miễn phí (nhờ mạng dữ liệu) mà không mất cước roaming hay các gói cước hạn chế.

   Action Launcher 3

   [​IMG]


   Action Launcher (miễn phí) nổi tiếng trên Android vừa được thay đổi diện mạo hoàn toàn và ra mắt dưới dạng ứng dụng mới trên Google Play. Ngoài thiết kế Material Design, launcher giữ lại truyền thống giới thiệu các concept launcher Android mới.

   Power Flashlight

   [​IMG]


   Khi mất điện hay trời tối, smartphone có thể thay thế đèn pin. Nhờ vào công dụng này, các ứng dụng đèn pin trên điện thoại cũng có đất dụng võ. Power Flashlight (miễn phí) cho phép bạn bật đèn pin trên thiết bị Android chỉ trong 3 giây bằng cách nhấn 3 lần nút home. Nếu màn hình đang bật, hãy nhấn nút home 4 lần.
    
   Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...