1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 11/5

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 12/5/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

   Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

   (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

   1. AnyMP4 AVCHD Converter - Mac OS X

   Những phần mềm chuyển đổi định dạng luôn nằm trong tốp những phần mềm đắt đỏ nhất trên OS X, và thật khó để chúng ta có được một phần mềm tốt với những cái giá khá đắt đó. Tuy nhiên ngày hôm nay bạn có thể sở hữu AnyMP4 AVCHD Converter để chuyển đổi các file AVCHD sang bất kì định dạng video nào mà bạn thích, và với số tiền bằng 0.

   [​IMG]


   Giá cũ: 25,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   2. AppSomnia - Sleep preventer for your Mac - Mac OS X

   Các chế độ sleep máy hầu hết đều có sẵn trong settings, nhưng đối với chúng ta thì tính năng đó nên đủ tiện dụng để setting thật nhanh chóng. Và AppSomnia - Sleep preventer for your Mac là công cụ tuyệt vời để giúp bạn làm điều đó. Một biểu tượng sẽ được đặt ở ngay trên thanh Menu Bar để cho phép bạn cài đặt và chỉnh sửa các chế độ sleep một cách tiện lợi và nhanh chóng.

   [​IMG]


   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   3. Five-O Deluxe - iOS

   Để chơi một trò chơi cùng bạn bè, tính "hack não" nhau là một trong những yếu tố giúp cả 2 có được một trò chơi vừa vui vẻ vừa hấp dẫn. Five-O Deluxe là một trò chơi đem lại cho bạn điều đó. Bằng cách xếp những con số vào vị trí sao cho nó phù hợp với quy tắc đặt số, bạn sẽ cùng người bạn của mình thi xem ai là người hoàn thành nhiệm vụ của mình trước.

   Giá cũ: 2,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   4. Zen Sketch – The Art of Drawing and Sketching - iOS

   Mỗi khi có ý tưởng mới, điều chúng ta cần làm là ghi chú chúng lại để sử dụng sau này. Công cụ ghi chú càng trực quan, càng dễ dàng thì việc sử dụng lại chúng càng dễ dàng và thuận lợi. Và Zen Sketch – The Art of Drawing and Sketching là một ứng dụng bạn không nên bỏ qua để làm điều đó. Các mô hình, các sơ đồ có sẵn sẽ giúp bạn ghi chú một cách vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

   [​IMG]


   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   5. Ringo: International Calling - Android

   Bạn đã từng nghe nói đến dịch vụ gọi điện cho số điện thoại quốc tế thông qua một ứng dụng trên điện thoại rồi chứ? Trong khi các dịch vụ hiện nay của Skype và Google còn chưa thực sự phổ biến và còn khá đắt đỏ, Ringo: International Calling trở thành một hiện tượng khi cho phép bạn làm điều đó với mức giá phải chăng và chất lượng cuộc gọi tuyệt vời. Nếu bạn cần liên lạc với ai đó ở Mỹ, châu Âu ngay lập tức? Hãy bật Ringo và gọi cho họ.

   [​IMG]


   Giá cũ: N/A

   Giá mới: Free

   Download

   6. Motivated Moms - Android

   Có lẽ là hơi muộn so với ngày của mẹ, nhưng chưa bao giờ là quá muộn để bạn xắn tay áo lên và giúp đỡ mẹ làm những công việc hàng ngày cả. Hãy tải Motivated Moms về máy, lên danh sách những việc hàng ngày của mẹ mà bạn có thể giúp được và cố gắng làm một số trong số đó nhé (làm hết thì càng tốt). Hãy cùng thể hiện tình yêu mẹ qua hành động thực tế nhé.

   [​IMG]


   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: Free

   Download   TBit (Theo Genk)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...