1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 12/4

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 12/4/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

   Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

   (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

   1. GifConverter - Mac OS X

   Ngày hôm qua, chúng ta đã có một ứng dụng giúp chuyển đổi từ ảnh Gif sang định dạng APNG. Nhưng có vẻ chừng đó vẫn là chưa đủ cho nhu cầu thực sự, vậy nên ngày hôm nay GifConverter sẽ là phần mềm tiếp theo tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Giờ thì các bạn có thể tuỳ ý chuyển file ảnh Gif sang định dạng pdf, eps, jpg,...

   [​IMG]


   Giá cũ: 4,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   2. EasyPing - simple and practical - Mac OS X

   Nếu như ở hệ điều hành Windows, khi muốn kiểm tra một host nào đó thì bạn chỉ cần run lệnh cmd và gõ câu lệnh ping thì ở trên OS X, chúng ta cũng có Terminal để làm việc đó. Nhưng mọi chuyện còn đơn giản hơn thế với EasyPing - simple and practical. Chẳng cần câu lệnh, chẳng cần tìm ở đâu cả, chỉ cần gõ đường link mà bạn muốn vào, phần mềm sẽ đưa ngay cho bạn những thông tin cần thiết.

   [​IMG]


   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   3. The Firm - iOS

   Bạn đã từng nghe về sàn chứng khoán phố Wall với những phi vụ tài chính khổng lồ rồi chứ? Bạn có muốn biết một nhân viên chứng khoán thì hàng ngày phải làm những việc gì không nhỉ? Hãy đến với The Firm - nơi câu hỏi đó sẽ có câu trả lời thoả đáng nhất. Hãy xem xét kỹ mỗi lệnh mua, huỷ đi những thứ mà bạn thấy không phù hợp,... miễn sao là ra tiền là được ấy.

   [​IMG]

   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   4. Earth 3D - Amazing Atlas - iOS

   Nếu bạn hỏi tôi vì sao môn Địa lý lại khó nhằn đến thế, thì tôi có thể trả lời rằng tôi chả hứng thú gì với những kinh độ vĩ độ trên tấm bản đồ kia cả. Nhưng nếu ngày đó chúng tôi được biết Earth 3D - Amazing Atlas, chắc hẳn mỗi giờ học Địa lý sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Hãy cùng du lịch trên bản đồ đến các địa danh trên thế giới thông qua tấm bản đồ thú vị này nhé.

   [​IMG]


   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   5. YAHTZEE® With Buddies - Android

   Những ngày nghỉ cuối tuần này sẽ thật buồn chán nếu như không có gì đó để "quẩy" cùng những người bạn của mình. Nếu bạn cần một thứ để kết nối mọi người lại với nhau, tôi có thế gợi ý cho bạn YAHTZEE® With Buddies - một trò chơi xúc xắc vô cùng hấp dẫn. Hàng chục mini games với những viên xúc xắc sẽ giúp bạn có những giây phút vui vẻ cùng những người bạn của mình.

   [​IMG]

   Giá cũ: 3,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   6. Wayward Souls - Android

   Còn nếu bạn nói rằng trò chơi trên quá nhàm chán? Hmm, có lẽ bạn nên thử sức với một trò chơi "trâu bò" hơn, tức là một game nhập vai kiểu như Wayward Souls vậy. Hãy nâng thanh kiếm của mình lên, vượt qua những bản đồ đầy rẫy kẻ địch và tiêu diệt chúng. Đừng quên "nâng cấp" bản thân để trở thành một hiệp sĩ đúng nghĩa nhé.

   [​IMG]


   Giá cũ: 5,99 USD

   Giá mới: Free on Amazon App Store

   Download


   TBit (Theo Genk)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...