1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 12/5

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 13/5/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

   Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

   (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

   1. Word Pro - Mac OS X

   Đã qua rồi cái thời mà chỉ có MS Word mới có thể giúp bạn tạo ra các văn bản hoàn chỉnh. Giờ đây yếu tố tiện dụng và đẹp mắt đang được chú ý nhiều hơn, và MS Word tỏ ra khá rườm rà để làm việc đó. Vậy thì hãy tải Word Pro về máy và sở hữu trong tay một phần mềm soạn thảo/chỉnh sửa tài liệu hết sức mạnh mẽ và hiệu quả nhé.

   [​IMG]


   Giá cũ: 9,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   2. Circuit Math - Mac OS X

   Học toán là một trong những điều mà lũ trẻ ghét nhất (ít ra thì là với tôi và lũ bạn của mình ngày bé). Vậy nên nếu bạn có một phần mềm hỗ trợ học toán trực quan như Circuit Math, bạn sẽ có thể thoải mái hơn trong việc hướng dẫn lũ trẻ học các phép tính toán học. Chỉ đơn giản là đặt các con số làm sao cho số đứng trên là tổng của các số đứng dưới, vậy là đủ.

   [​IMG]


   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   3. The three Billy Goats Gruff - iOS

   Lại thêm 1 trò chơi nữa dành cho những đứa trẻ sẽ giúp bạn có những giây phút rảnh rỗi hơn cho riêng mình. Người chơi sẽ tham gia vào một cuộc hành trình với chú dê và khám phá những điều mới lạ trong trò chơi. Nhưng bản chất loài dê hiền lành và yếu đuối nên sẽ luôn có những kẻ bắt nạt xuất hiện dọc đường, hãy cẩn thận nhé.

   [​IMG]


   Giá cũ: 2,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   4. Goat Rampage - iOS

   Trò chơi "Dê điên" đã gây ra một cơn sốt vô cùng lớn trong cộng đồng chơi game. Với lối chơi giống như GTA, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi chỉ đơn giản là điều khiển chú dê phá làng phá xóm sao cho bạn cảm thấy thú vị nhất là được. Và giờ đây, trò chơi này sẽ xuất hiện trên phiên bản Mobile dành cho bạn. Hãy phá một cách tận tình và thoải mái đi nhé.

   [​IMG]


   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   5. Translator Voice Translate - Android

   Công nghệ phát triển kéo theo rất nhiều điều mới lạ mà chúng ta chính là những người hưởng lợi nhất. Nếu như ngày trước, mỗi lần nói chuyện chúng ta phải phải cố gắng nghe từ, tra từ, dịch câu thì giờ đây, bạn đã có thể phiên dịch trực tiếp từ giọng nói. Translator Voice Translate là công cụ giúp bạn làm điều đó trên chiếc Android Phone của mình.

   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   6. Rotate It! - Android

   Những trò chơi liên quan đến các đường ống thường khiến chúng ta hứng thú và đôi lúc "điên đầu" khi phải tính toán làm sao cho chúng có thể dẫn nước một cách chính xác mà hiệu quả. Rotate It! là một trò chơi như thế khi đưa bạn vào một thế giới của những đường ống, mà ở đó những đường ống sẽ luôn ở trong tình trạng lẫn lộn. Hãy phát huy trí tưởng tượng của mình nhé.

   [​IMG]


   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download   TBit (Theo Genk)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...