1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 14/4

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 15/4/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

   Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

   (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

   1. myOldAlarmClock - Mac OS X

   Cuộc sống hiện đại với đầy đủ tiện nghi của chúng ta đang dần rời xa những thứ vốn tưởng như chẳng thể biến mất trong cuộc sống. Bạn còn nhớ chiếc đồng hồ để bàn truyền thống, thứ rất hay được dùng làm ... quà sinh nhật trước đây không? Hãy cùng sống lại với những kỷ niệm đẹp về chúng với myOldAlarmClock. Phần mềm này sẽ đem lại chiếc đồng hồ với đầy đủ tính năng cần thiết ở ngay màn hình chính của bạn.

   [​IMG]


   Giá cũ: 4,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   2. Troga - Mac OS X

   Nói đến phần mềm dịch thuật, có lẽ không ít người trong chúng ta nghĩ ngay đến Google như một công cụ toàn năng để thực hiện việc đó. Nhưng nếu bạn muốn một thứ gì đó mới lạ, một thứ có thể chạy ngay trên màn hình máy tính của bạn chứ không phải bật trình duyệt lên và thực hiện thì Troga tỏ ra xứng đáng là một lựa chọn để bạn thử qua.

   [​IMG]


   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   3. Vintage Design - Custom Wallpaper Creator DIY - iOS

   Bạn có nghĩ rằng việc tạo ra một logo, một tấm ảnh, ... mang phong cách của mình là khó khăn không? Tất nhiên nếu không có kỹ thuật, bạn sẽ rất khó để điều khiển một phần mềm chuyên dụng và làm việc này. Thế nhưng nếu trên máy của bạn có cài Vintage Design - Custom Wallpaper Creator DIY, mọi chuyện lại trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hãy để trí tưởng tượng bay thật xa nhé.

   [​IMG]


   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   4. Buff Knight - RPG Runner - iOS

   Bạn có biết người dân xứ Hàn và Nhật Bản, nơi game di động phát triển với một quy mô vô cùng khổng lồ thích chơi game gì trên di động không? Buff Knight - RPG Runner chính là câu trả lời cho bạn với thể loại Indie game trên di động. Là một game nhập vai, bạn sẽ phải di chuyển liên tục, tiêu diệt quái vật và nâng cấp sức mạnh cho bản thân. Cũng không khó quá nhỉ?

   [​IMG]


   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   5. Amazing HD Wallpapers Sfondi - Android

   Mỗi tuần, chúng ta lại chìm ngập vào những deadline, những chuyến đi và những mối bận tâm mới. Do đó hãy luôn làm cho cuộc sống trở nên vui vẻ, khởi đầu từ chính màn hình smartphone của bạn. Hãy trang bị Amazing HD Wallpapers Sfondi, và chiếc Android của bạn sẽ chẳng bao giờ thiếu những tấm ảnh đẹp dể làm wallpaper mới hàng ngày nữa.

   [​IMG]


   Giá cũ: 1,55 USD

   Giá mới: Free

   Download

   6. Flowpaper - Android

   Bạn có biết điểm tương đồng giữa bạn và những hoạ sĩ nổi tiếng là gì không? Đó là dù là ai thì chúng ta cũng đều phải dùng đôi tay để vẽ cả. Hãy tải Flowpaper về máy, sử dụng những ngón tay của bạn để tạo ra những bức tranh đầy màu sắc, đầy cá tính của riêng bạn. Bản thân bức tranh đã là một tuyệt tác nếu nó thể hiện được sự gởi gắm của bạn trong đó, vậy nên hãy cố lên nhé.

   [​IMG]


   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: Free on Amazon App Store

   Download

   TBit (Theo Genk)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...