1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 15/6

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 17/6/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

   Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

   (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

   1. myTuner News Pro - Mac OS X

   Các kênh tin tức thông qua radio là một phần quan trọng trong sự phát triển của xã hội hiện đại ngày nay. Nếu bạn muốn thưởng thức một trong số những phần mềm có công dụng như thế, hãy tải myTuner News Pro về máy và tận hưởng niềm vui khi được truy cập tới hơn 200 kênh tin tức, thông tin khác nhau từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.

   [​IMG]


   Giá cũ: 4,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   2. All DVD Ripper Pro - Mac OS X

   Bạn muốn hiệu chỉnh các thông tin của dữ liệu trước khi in vào đĩa DVD, hay chỉ đơn giản là cần một công cụ để in dữ liệu lên chiếc đĩa? Hãy tải All DVD Ripper Pro vè máy và bạn sẽ có một trong những công cụ hết sức mạnh mẽ để hỗ trợ việc sử dụng DVD cũng như chỉnh sửa các thông tin dữ liệu trong đĩa. Đây là một phần mềm khá chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua.

   [​IMG]


   Giá cũ: 14,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   3. Anodia: Unique Brick Breaker - iOS

   Những trò chơi cũ luôn có một giá trị tinh thần nhất định với các gamer, và nhất là những trò chơi đã đi vào huyền thoại. Ngày hôm nay, hãy cùng nhau chơi một trò chơi như thế mang tên: Anodia: Unique Brick Breaker. Vẫn là lối chơi dập bóng để phá hủy các chướng ngại vật như trước, nhưng một chút sáng tạo và mới mẻ sẽ giúp bạn cảm thấy tựa game này hết sức thú vị va tuyệt vời.

   Giá cũ: 2,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   4. Easy Translation HD - iOS

   Không phải lúc nào bạn cũng cảm thấy thoải mái với việc mở google dịch ra để phiên dịch những ngoại ngữ khác. Vậy thì tại sao không tự mình mở lối riêng với Easy Translation HD nhỉ. Đây là một phần mềm tueyetj vời dành cho iPad, giúp bạn dễ dàng phiên dịch các câu, chữ, đoạn văn bản tiếng nước ngoài sang bất kỳ ngôn ngữ nào mà bạn muốn.

   [​IMG]


   Giá cũ: 9,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   5. Evolution: Battle for Utopia - Android

   Được bình chọn là một trong những trò chơi di động hấp dẫn nhất năm 2014, Evolution: Battle for Utopia sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong những ngày nghỉ này. Trong game, bạn sẽ được tham chiến tại các chiến trường khói lửa, điều khiển các đơn vị quân đội đầy sức mạnh và chiến đấu chống lại kẻ thù hay những con quái vật rình rập đội quân của bạn.

   Giá cũ: N/A

   Giá mới: Free

   Download

   6. Color Oil (Pro) - Android

   Trò chơi cuối cùng ngày hôm nay là Color Oil (Pro). Nhiệm vụ của bạn hết sức đơn giản: phủ đầy màn chơi bằng những giọt dầu đủ màu sắc. Tuy nhiên sẽ có nhiều màu sắc khác nhau, tương ứng với các quy luật các nhau mà bạn phải tuân theo. Tất nhiên, cũng như các tựa game khác thì level càng cao đồng nghĩa với việc độ khó càng lớn.

   [​IMG]


   Giá cũ: 1,99 USD

   Giá mới: Free

   Download


   TBit (theo Genk)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...