1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 16/4

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 16/4/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

   Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

   (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

   1. airWord - Mac OS X

   Phần mềm hỗ trợ viết trên OS X là không thiếu, nhưng mỗi thứ trong số đó lại khá ích kỷ khi chỉ hỗ trợ một số định dạng riêng biệt và ít khi cho phép đọc định dạng lẫn nhau. airWord sẽ là thứ giúp bạn thay đổi điều đó, khi bạn có thể sử dụng phần mềm này để viết, sửa nội dung của bất kì file Word, Text, HTML,... nào.

   [​IMG]


   Giá cũ: 9,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   2. AnyMP4 MKV Converter - Mac OS X

   Hằng ngày, chúng ta phải tiếp xúc với rất nhiều định dạng video khác nhau, và đôi lúc việc chuyển đổi chúng là trở nên vô cùng quan trọng và cần diễn ra nhanh chóng. Điều đó sẽ trở nên vô cùng dễ dàng khi bạn có AnyMP4 MKV Converter trong chiếc máy Mac của mình. Với nó, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi file MKV thành bất cứ định dạng video phổ biến nào hiện nay.

   [​IMG]


   Giá cũ: 12,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   3. Chain Breaker - iOS

   Chain breaker là một game platform có cốt chuyện rất quen thuộc và ngộ nghĩnh: chàng hiệp sĩ của chúng ta sẽ phải vượt qua hàng ngàn thử thách, chiến đấu với nhiều ác ma để cứu con… bò tội nghiệp. Cách điều khiển trong Chain breaker tương đối giống với các tựa game nổi tiếng khác như Temple run, Vector hay Into the dead. Ngoài ra, màu sắc và âm thanh trong Chain breaker vừa vui nhộn vừa hào hùng tạo không khí “kích thích”.

   [​IMG]

   Giá cũ: 0,99 USD

   Giá mới: Free

   Download

   4. MeteoEarth - iOS

   Công việc bận rộn của cuộc sống hiện đại khiến chúng ta đôi khi còn chẳng có thời gian để xem bản tin dự báo thời tiết hàng ngày. Nhưng đừng lo lắng vì ngay bây giờ bạn sẽ có một phần mềm xem thời tiết hết sức tuyệt vời: MeteoEarth. Không chỉ cập nhật tình hình thời tiết, bạn sẽ có cơ hội quan sát các diễn biến xảy ra của chúng trên hành tinh của chúng ta.

   [​IMG]


   Giá cũ: 3,99 USD (iPad) và 2,99 USD (iPhone)

   Giá mới: Free

   Download

   5. Get Ghost! Stunt Bike Runner - Android

   CŨng khá lâu rồi chúng ta không có một tựa game Run-for-life nào ra hồn để chơi cả nhỉ. Hãy thay đổi điều đó ngay hôm nay với Get Ghost! Stunt Bike Runner. Vào vai một cậu bé nghịch ngợm, bạn sẽ điều khiển chiếc xe đặc biệt của mình di chuyển khắp thành phố để... nhặt vàng và ghi những điểm số cao nhất có thể. Hãy sống sót càng lâu càng tốt nhé.

   [​IMG]

   Giá cũ: 4,50 USD

   Giá mới: Free

   Download

   6. Bills Reminder - Android

   Đã bao giờ bạn gặp tình trạng tiền lương vừa về được vài hôm mà túi đã nhẵn rồi chưa? Đó là điều không hiếm gặp nếu như bạn không có một công cụ quản lý tài chính hiệu quả, điều mà ứng dụng mang tên Bills Reminder hoàn toàn có thể giúp bạn. Hãy kiểm soát những khoản chi, tính toán những món đồ mua sắm, bạn sẽ biết mình cần thay đổi điều gì trong kế hoạch chi tiêu của bản thân.

   [​IMG]


   Giá cũ: 3,99 USD

   Giá mới: Free on Amazon App Store

   Download


   TBit (Theo Genk)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...